Giữa vô số những anime có nội dung phản cảm, Ousama Ranking đang gây sốt trong cộng đồng bằng những hình ảnh “sạch sẽ”

Chỉ mới phát sóng từ ngày 14 tháng 10 nhưng anime “Ousama Ranking” (Ranking of Kings – Bảng xếp hạng Quốc vương) đang thu hút được sự chú ý của người xem và nhận về những ý kiến tích cực.

Anime mùa thu 2021 đang trở thành tâm điểm của dư luận khi những hình ảnh “nhạy cảm” quá mức cần thiết, khai thác những wifu hay các cô nàng xinh đẹp để câu view đang thực sự trở thành một xu hướng. Không khó để chúng ta có thể kể đến những cái tên như Mieruko-chan hay một vài bộ anime có dàn nhân vật “tươi mát” khác. Chính điều này dấy lên một luồng dư luận rằng phải chăng giờ đây anime chỉ cần hình ảnh đẹp và dàn waifu và nhiều cảnh “nhạy cảm” sẽ hút view và đảm bảo thành công.

Giữa vô số những anime có nội dung phản cảm, Ousama Ranking đang gây sốt trong cộng đồng bằng những hình ảnh sạch sẽ - Ảnh 1.

Trong bối cảnh đó thì Ousama Ranking, anime được xem là “con cưng” mới nổi của Wit Studio đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả ngay sau khi tập 1 lên sóng. Hiện tại anime này đang tạo ra một cơn sốt trên twitter. Có rất nhiều những bình luận bày tỏ sự ấn tượng đến Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương ngay khi tập 1 lên sóng. Đặc biệt là những lời khen ưu ái giành cho studio sản xuất. Và studio đó chính là Wit Studio – studio từng đảm nhận nhiều season của Attack on Titan.

Giữa vô số những anime có nội dung phản cảm, Ousama Ranking đang gây sốt trong cộng đồng bằng những hình ảnh sạch sẽ - Ảnh 2.

Hầu hết các fan anime đều cho rằng Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương là một bộ phim có cách làm khác so với những tác phẩm anime mùa thu 2021 ở thời điểm hiện tại. Không cần đến những hình ảnh nhạy cảm, dàn wifu chất lượng, Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương thu hút khán giả bởi hình ảnh dễ thương và đặc biệt là một cốt truyện vô cùng hấp dẫn.

Anime Ousama Ranking chuyển thể từ tựa web manga cùng tên do Tooka Sousuke sáng tác, ra mắt vào năm 2017. Sau khi những tập đầu tiên lên sóng, Ousama Ranking hiện được đánh giá 8.48 điểm trên MyAnimeList với rất nhiều đánh giá tích cực. Ousama Ranking là câu chuyện xoay quanh Bojji, một hoàng tử khiếm thính bị xem là “bất lực”. Là con trai đầu lòng, Bojji luôn nỗ lực để vươn tới ước mơ trở thành vị vua vĩ đại nhất thế giới. Tuy vậy, không một ai nghĩ Bojji có thể làm được.

Giữa vô số những anime có nội dung phản cảm, Ousama Ranking đang gây sốt trong cộng đồng bằng những hình ảnh sạch sẽ - Ảnh 3.

Nhân vật quan trọng thứ hai của Ousama Ranking là Kage – cái bóng. Đây là nhân vật sống sót duy nhất trong gia tộc sát thủ Kage nổi tiếng nay hành nghề ăn trộm sống qua ngày. Bằng một mối liên kết đặc biệt, Bojji và Kage đã trở thành bạn bè. Từ đây, hành trình để Bojji phấn đấu lên làm vua bắt đầu. Hiện anime Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương mới ra đến tập 2 và ngày càng được nhiều khán giả quan tâm theo dõi.

Các bạn đã xem qua anime Ousama Ranking – Bảng xếp hạng Quốc vương này hay chưa? Nếu rồi thì hãy để lại ý kiến của mình về cái tên đang rất được cộng đồng quan tâm này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/