Gift code Cửu Dương Truyền Kỳ

Hướng dẫn cách nhập mã Gift code Cửu Dương Truyền Kỳ và cách nhận mã Gift code Cửu Dương Truyền Kỳ vô cùng giá trị được chia sẻ mới nhất 2021.

  • Nhận mã code FF ngay hôm nay

Chia sẻ mã Gift code cửu dương truyền kỳ mới nhất được NPH game phân phối chung cho tất cả các game thủ và cùng với đó là các mã Gift và code cửu dương truyền kỳ độc quyền từ GameHot24h.com.


Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game bạn click vào biểu tượng Khoanh tròn nằm bên mém tay phải màn hình rồi tìm đến mục Cài đặt, chọn Giftcode và tiến hành nhập mã nhận thưởng.

Xem thêm: Giftcode Free Fire 2021 mới nhất miễn phí


Code Cửu Dương truyền kỳ

Nhanh tay nhập bộ mã Gift code cửu dương truyền kỳ mới nhất hôm nay, đừng bỏ lỡ bộ mã gift code cửu dương truyền kỳ miễn phí chứa nhiều phần quà và item cực khủng.

  • 22U72MWM

Còn 143 code…

Xem thêm: Code Kiếm Khách Ca Ca

Code tân thủ cửu dương truyền kỳ

Để tăng trải nghiệm cho những tân thủ mới đến với cửu dương truyền kỳ NPH game gửi tới các huynh đệ bộ mã code tân thủ giá trị sau:

  • 9DUONG300K
  • 9DUONG500K

Tham gia sự kiện để nhận được code cửu dương truyền kỳ

Thêm một cách nữa để có thể sở hữu trọn bộ code cửu dương truyền kỳ dành cho bạn, đó là làm nhiệm vụ để nhận mã code. Phần thưởng vô cùng giá trị:

– 1 Giải Đặc Biệt: 9999 GOSU
– 1 Giải Nhất: 4999 GOSU
– 1 Giải Nhì: 1999 GOSU
– 9 Giải Ba: 999 GOSU

Link tham gia sự kiện Tại Đây

Giới thiệu game cửu dương truyền kỳ

Xem thêm: Code Tam Quốc Chí 2021

Phong độ của Cửu Dương Truyền Kỳ dường như không hề sụt giảm khi mới đây tiếp tục công bố việc ra mắt Phiên Bản Mới với tên gọi “Hồi Ức Võ Lâm”. Với những nội dung đặc sắc bảo đảm người chơi không có lí do gì để bỏ lỡ phiên bản lần này.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 1

THÊM TÍNH NĂNG MỚI HẤP DẪN

Trong phiên bản lần này, game thủ sẽ được trải nghiệm thêm các tính năng mới gồm: Siêu phẩm An Bang – Trang bị hoàng kim; Linh Thú (Săn bắt, nuôi dưỡng Linh Thú), giúp trải nghiệm của người chơi đa dạng và “thật” hơn.

CẬP NHẬT VÀ TỐI ƯU CÁC TÍNH NĂNG CŨ

Thời trang, Tọa kỵ, Tâm pháp….đồng thời đều được nâng cấp, mở thêm giới hạn mới cao hơn, hứa hẹn sẽ tăng thêm kịch tính và máu lửa cho người chơi trong suốt con đường hành tẩu giang hồ, bình loạn thiên hạ, trở thành Minh Chủ Võ Lâm.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 2

CỘNG ĐỒNG ĐÔNG ĐẢO VÀ NHIỆT HUYẾT

Với hơn 500 ngàn cao thủ tham gia chinh chiến, 10 ngàn chiến trường rực lửa, gần 5 ngàn bang hội được thành lập, 10 ngàn cặp uyên ương được nên duyên…Group Hội Quán 9D từ ngày ra mắt đến nay luôn là nơi kết nối, trao đổi kinh nghiệm của anh em. Không tránh khỏi drama, cà khịa hay thậm chí là những màn khẩu nghiệp không hồi kết, nhưng ở đây không bao giờ hết náo nhiệt.

Tặng 200 giftcode game Cửu Dương Truyền Kỳ 3

Ra mắt một tựa game đã khó, duy trì độ hot càng không dễ dàng. Muốn tồn tại bền vững, đòi hỏi NPH cũng như BQT phải liên tục thay đổi và dụng tâm nhiều hơn vào việc tạo sự thu hút cả về gameplay lẫn chăm sóc cộng đồng. Với những gì đang có, dường như Cửu Dương Truyền Kỳ đã, đang làm đúng và rất tốt điều này.

Tải game tại: https://9dtruyenky.onelink.me/3cM8/news
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky
Group: https://www.facebook.com/groups/cuuduongtruyenky

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *