Giật mình khi thấy những khoảnh khắc “thật tình cờ, thật bất ngờ” trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng

Một nhiếp ảnh gia đường phố ở Hong Kong khiến hàng nghìn người hâm mộ phải “há hốc” bằng những khoảnh khắc trùng hợp đến khó tin ở đời thực.

Nhiếp ảnh gia đến từ Hong Kong – anh Edas Wong – là bậc thầy trong việc “canh” khoảnh khắc. Điều thú vị là Wong canh thời gian chụp rất chuẩn, từ đó cho ra những bức ảnh trùng hợp đến khó tin, khiến dân mạng trầm trồ, thích thú. Có nhiều bức ảnh của anh nhờ bắt đúng khoảnh khắc mà tạo nên hiệu ứng thị giác ấn tượng. Đặc biệt những bức ảnh của anh ấy không bao giờ ngừng khiến chúng ta phải bật cười khi xem chúng.

Theo chia sẻ với Bored Panda, Edas cho biết anh bén duyên với nhiếp ảnh đường phố vào năm 2012. Và anh chọn chụp ảnh đường phố vì nó không yêu cầu anh phải học các kỹ thuật nâng cao hay mua những thiết bị đắt tiền. Chiếc máy ảnh nhỏ mà anh có rất lý tưởng cho một người mới bắt đầu như anh. 

Edas còn nói rằng khi chụp ảnh, anh ấy cố gắng làm trống tâm trí nhiều nhất có thể và tập trung vào đường phố. Anh chia sẻ: “Khi tôi chụp, tất cả đều là bản năng, tôi không lên kế hoạch cho các bức ảnh của mình.” Edas còn nói thêm: “Tôi chỉ đi ra ngoài đó và tận hưởng mọi thứ xung quanh mình.”

Các tác phẩm của Edas Wong sau khi được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người cảm thấy thích thú vì sự “tình cờ nhưng bất ngờ” trong mỗi bức ảnh. Hiện nay tài khoản của nhiếp ảnh gia Edas Wong trên Instagram đã có hơn 30.000 lượt theo dõi.

Dưới đây, cùng xem những khoảnh khắc nhiếp ảnh “thật tình cờ, thật bất ngờ” mà nhiếp ảnh gia Edas Wong đã ghi lại được trên đường phố nhé!

# 1

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 1.

# 2

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 2.

# 3

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 3.

#4

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 4.

# 5

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 5.

# 6

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 6.

# 7

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 7.

# 8

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 8.

# 9

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 9.

# 10

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 10.

# 11

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 11.

# 12

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 12.

# 13

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 13.

# 14

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 14.

# 15

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 15.

# 16

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 16.

# 17

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 17.

# 18

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 18.

# 19

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 19.

# 20

Giật mình khi thấy những khoảnh khắc thật tình cờ, thật bất ngờ trong cuộc sống nhưng lại tạo hiệu ứng thị giác ấn tượng - Ảnh 20.

Nguồn ảnh: Edaswong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/