Giải nghệ, lương 14 triệu/tháng, hot girl phim 18+ nuối tiếc thời vàng son: “Đóng phim hai năm kiếm chục tỷ”

Cuộc sống sau khi giải nghệ của cô nàng hot girl không hề dễ chịu một chút nào.

Ngành công nghiệp AV Nhật Bản mỗi năm đều chứng kiến sự gia nhập của hàng ngàn những tân binh tiềm năng. Tất nhiên, người đến thì cũng phải có kẻ đi, và mỗi năm cũng xuất hiện không ít những trường hợp giải nghệ của các cô nàng hot girl lão làng nhưng không phải ai trong số họ cũng gặt hái được thành công sau khi nghỉ hưu như Asuka Kirara hoặc có một mái ấm yên bình như Sora Aoi. Phần lớn bắt đầu rơi vào cảnh nghèo khổ, túng thiếu và khó hòa nhập được với cuộc sống vì thiếu đi rất nhiều kỹ năng xã hội. Điển hình như trường hợp của Minato Riku, một cựu hot girl phim 18+ vừa chia sẻ dưới đây.

Giải nghệ, lương 14 triệu/tháng, hot girl phim 18+ nuối tiếc thời vàng son: Đóng phim hai năm kiếm chục tỷ - Ảnh 1.

Minato Riku – nhân vật chính của câu chuyện

Cụ thể, cô nàng này đã chính thức nghỉ hưu vào tháng 2/2018 và gần đây, Riku bất ngờ xuất hiện tại một chương trình phỏng vấn trên Internet và chia sẻ về cuộc sống sau khi nghỉ hưu của mình. Trái với suy nghĩ của mọi người, cuộc sống của Riku không phải màu hồng như cô nàng từng chờ đợi. Mặc dù không còn quay AV nữa, thế nhưng Riku vẫn tham gia vào một số hoạt động nghệ thuật với nhóm nhạc Ebisu Muscat 1.5 – nơi quy tụ nhiều hot girl nổi tiếng của ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản. Tuy nhiên, ngoài đời, Riku lại khiến nhiều người phải xót xa khi chia sẻ rằng cuộc sống của cô đang rất khó khăn.

Giải nghệ, lương 14 triệu/tháng, hot girl phim 18+ nuối tiếc thời vàng son: Đóng phim hai năm kiếm chục tỷ - Ảnh 2.

Nàng hot girl chia sẻ về cuộc sống khó khăn hiện tại

Cụ thể, thu nhập hàng tháng của Riku chỉ rơi vào khoảng 70.000 yên, tương đương với trên dưới 14 triệu VND – một con số khá khiêm tốn nếu so với mức sống tại xứ sở hoa anh đào. Thậm chí tới mức mà số tiền này còn luôn khiến Riku rơi vào hoàn cảnh bấp bênh của cuộc sống, đôi lúc còn phải nợ tiền thuê nhà. Và sẽ càng ngạc nhiên hơn nếu như biết rằng, trong hai năm trước, quãng thời gian còn ở đỉnh cao khi đóng phim AV, Riku thậm chí còn để dành được số tiền lên tới 50 triệu yên (khoảng 10 tỷ VND). Kiếm 10 tỷ trong 2 năm – điều này cũng đủ để chứng minh sức hút của Riku ở thời điểm ấy. Tuy nhiên, vì khao khát một cuộc sống yên bình như tiền bối Sora Aoi mà cô nàng quyết định giải nghệ.

Giải nghệ, lương 14 triệu/tháng, hot girl phim 18+ nuối tiếc thời vàng son: Đóng phim hai năm kiếm chục tỷ - Ảnh 3.

Cô nàng trông có phần sồ sề và xuống sắc hơn khá nhiều trong lần xuất hiện mới nhất

Để rồi giờ đây, có lẽ bản thân Riku cũng chỉ còn biết tiếc nuối khi nhớ lại quãng thời gian vàng son ấy. Gần đây, trong một buổi họp fan nhân dịp tụ tập của nhóm Ebisu Muscat 1.5, Riku thậm chí còn tủi thân tới mức bật khóc ngay trước mặt người hâm mộ. Bên cạnh nhiều người thương cảm thì cũng có đông ý kiến thắc mắc rằng sau cùng thì số tiền tiết kiệm “khủng” trong suốt quãng thời gian đóng phim của cô nàng giờ đang ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *