Gentle Nude – “động” gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, “trùm sò” đứng sau điều hành đường dây khép kín!

Bên dưới vỏ bọc “chỉ là một group share ảnh ọt gợi cảm của gái xinh”, Gentle Nude còn nhiều mặt trái hơn thế.

Dù đã có hàng loạt kênh phản ánh, lên án, “ném đá” những content “sặc mùi 18+” đang lan truyền khắp MXH thời gian qua, song, dường như tất cả mới chỉ là tác động nhỏ đến phần nổi của tảng băng chìm. Ở khắp các nền tảng, những nơi công khai đến những hội nhóm kín đáo nhất – chúng ta đều có thể bắt gặp những nội dung nhạy cảm từ miễn phí đến trả phí để xem, các tin vu vơ “rao bán thân xác” đội lốt tìm “bố đường ” hay tuyển người yêu đầy phản cảm…

So với thời gian trước, những content 18+, các hình thức mại dâm núp bóng này ngày càng tinh vi. Điển hình là group Gentle Nude đang nổi lên gần đây trên Facebook.

Ở “động” này, gái xinh tập trung khoe ảnh ọt mướt mát, gợi cảm hết cỡ. Dù mới được “ra mắt” vào ngày 3/11, song Gentle Nude đang có tận 108k người tham gia. Con số này vẫn đang tăng theo từng giờ và theo số lượng bài đăng khoe thân đầy phản cảm.

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 1.

Gentle Nude – “chiếc” group 18+ đang gây chú ý hiện nay

Gái xinh khoe thân trong “động”, nhan nhản comment công khai quấy rối tình dục 

Khác với những group content 18+ đã từng được bóc trần trước đây, Gentle Nude có chiêu trò mời gọi tinh vi hơn rất nhiều. Đa phần những thành viên trong group này đều không chủ động tìm kiếm thông tin về nó mà lại “vô tình” xem được những video uốn éo của các gái xinh trên TikTok cùng lời mời gọi, dẫn link về group. Sự tò mò trỗi dậy, dân tình không ngần ngại click gia nhập ngay để có thể “xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn”.

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 2.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 3.

Những video “nhá hàng” về Gentle Nude trên TikTok

Gia nhập rồi mới thấy “nội dung” của group này đúng là phong phú, đa dạng thật. Chỉ là ảnh “nude” thôi nhưng có 5 – 7 dạng trưng trổ khác nhau: người thì chọn background bãi biển, người thì cứ giường ngủ cho nhanh. Trang phục thì cô chọn nội y mỏng manh, thiếu vải đủ chỗ; cô lại chọn blazer không cài cúc lấp ló đường chân ngực; người táo bạo lại chọn nude 100%, che chắn bằng một chiếc gối hững hờ là xong…

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 4.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 5.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 6.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 7.

Bên dưới những ảnh ọt nhạy cảm có thể bắt gặp hàng nghìn những comment na ná nhau, những lời nói khiếm nhã, bình phẩm cơ thể phụ nữ, thậm chí là quấy rối tình dục một cách công khai.

“Bỏ cái rèm ra đi coi mới đã”, “Các ông vào chấm điểm đi ạ”, “Để anh kì lưng cho em”, “Trắng hơn bột giặt”, “Cong quá”, “Ngon thiệt”…

Có thể bạn đang tự hỏi, đăng ảnh hở hang như thế kia thì sao tránh được những comment thô tục? Thế nhưng sao bạn không nghĩ: Mình có muốn trở thành người để lại những comment thô tục như thế này trên thế giới mạng hay không?

Hội nhóm đăng ảnh 18+ thật chất chỉ là những cái bẫy, dùng hình ảnh dễ dẫn dụ và kích thích phần nổi loạn bên trong người xem. Thậm chí, những người chưa đạt được sự thoả mãn thật sự trong đời sống thật, sẽ là người có xu hướng tìm vào những group có nội dung bẩn như thế này để thoả sức thể hiện cái tôi nổi loạn của mình, cho rằng việc dám nói ra những điều không đứng đắn là một loại thành tích để hả hê, đem đi khoe khoang. Thực chất, những người tham gia bình luận bên dưới các nội dung khoe thân như trên chỉ đang tự vứt đi thời gian quý giá của mình và biết đâu đấy, có ngày còn sập bẫy.

Bẫy gì? Thì cùng xem tiếp!

Ảnh ọt gợi cảm là trailer cho những hoạt động kinh doanh trái phép phía sau?

Có số lượng thành viên lên đến cả trăm ngàn, từ ngày thành lập đến nay Gentle Nude chỉ có đúng 45 bài đăng được lên sóng. Con số này được cho là khá hẻo so với tần suất “đẻ” content ngày cả chục bài của Gentle No Bra , Handsome Boys hay các group nhạy cảm khác. Đặc biệt nhất, các caption ảnh trong group này đều khá đơn giản – chỉ là một dòng ghi rõ tên Instagram của gái xinh. Không “thính”, không mời gọi, không tuyển người yêu, “bố đường” hay bất cứ thứ gì khác.

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 8.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 9.

Các caption ảnh của group đều chỉ độc một kiểu, ghi duy nhất thông tin dẫn về Instagram của gái xinh

Nhiều người cứ nghĩ đây là một chiêu trò để câu follower, tương tác của các gái xinh. Thế nhưng, tất cả những thứ đơn giản ấy hóa ra lại là một đoạn trailer tinh vi cho những hình thức mua bán nội dung, văn hóa phẩm đồi trụy khác. Bởi lẽ ngay phần bio của các Instagram được nhắc đến, đường link dẫn đến các web trả phí để xem nội dung 18+ như O.F, A. Nhân vật chính không ai khác chính là cô gái trong tấm ảnh được đăng trong group. Đây mới thật sự là thứ “hấp dẫn” mà video quảng bá trên TikTok hướng đến.

Và cái bẫy mà các cô gái đăng ảnh gợi cảm trong group giăng ra cho những “con mồi” chính là: NHU CẦU ĐƯỢC XEM NHIỀU HƠN những hình ảnh 18+, không chỉ dừng lại ở những bức ảnh nửa kín nửa hở mà còn có thể là video khoả thân 100% không che, ảnh nude, hay thậm chí là các hoạt động khác mà chúng ta có thể mường tượng ra.

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 10.

Sự đơn giản ấy là cả một kế hoạch bán buôn văn hóa phẩm đồi trụy có tính toán phía sau

Bên cạnh các cô gái đang đi tìm “con mồi” xem clip/ ảnh sex trả phí thì “ông trùm” đứng sau tất cả những cô gái ấy mới là kẻ đáng sợ.

Không ai khác, đó chính là admin group Gentle Nude. Người này cũng đồng thời đứng sau hàng loạt những group sexy, nội dung phản cảm với cái mác “Gentle” khác – tên N.K.N.

Trên trang cá nhân của mình, N tự nhận mình là agency chuyên cho booking gái xinh đến từ chuỗi group Gentle và không ngần ngại công khai số điện thoại, email “công việc”. Thậm chí hệ thống này còn kỹ lưỡng đến mức các gái xinh cũng được cấp một đuôi email “…gentle@gmail.com” – như một dấu hiệu nhận dạng rõ ràng.

 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 11.
 Gentle Nude - động gái xinh trưng trổ da thịt lôi kéo fan vào trang bán nội dung sex, trùm sò đứng sau điều hành đường dây khép kín! - Ảnh 12.

N – người đứng sau loạt group Gentle với nội dung nhạy cảm

Để có thể xây dựng những “sân sau” vững chắc để mua bán văn hóa phẩm đồi trụy, N có cả một đội ngũ nhân viên chuyên quản lý các group Gentle na ná nhau. Thu nhập của N không chỉ đến từ việc quản lý booking các gái xinh mà còn nhờ việc PR, duyệt bài cho những cô nàng muốn quảng bá bản thân, tăng follower, tương tác và kiếm chác từ những đường link 18+. Đáng chú ý nhất, đường dây của N hoạt động công khai, trắng trợn trước mắt dân tình.

Tạm kết

Đã là con gái, ai không thích lên sóng những ảnh ọt xinh xắn và nhận lời khen ngợi của người xung quanh. Hành động đó không có gì đáng trách nếu những tấm ảnh chỉ dừng lại ở giới hạn nhất định chứ không phải trưng trổ cho bằng hết da thịt ra như trong Gentle Nude. Việc đăng tải những ảnh nhạy cảm, dễ nhận diện bản thân trên MXH cũng như một con dao treo lơ lửng trên đầu các cô gái, sẵn sàng làm hại họ bất cứ lúc nào.

Chưa kể, đến nay các trang web đăng tải, bán buôn nội dung 18+ hoàn toàn không hợp pháp ở Việt Nam. Gia nhập vào đường dây ấy, tổ chức để quảng bá núp bóng bằng một group “xôi thịt” là hành vi sai trái pháp luật, đáng bị lên án. Thế nên, sử dụng MXH tỉnh táo, văn minh và ý thức giữ gìn hình ảnh riêng tư của bản thân để tránh trường hợp bị trục lợi bởi kẻ xấu và cũng là biện pháp bảo vệ chính bản thân mình.

Ảnh: Tổng hợp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/