Genshin Impact: Shadows Amidst Snowstorms chính thức chốt ngày ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của hai vị tướng mới Gorou và Arataki Itto

Bản cập nhật Shadows Amidst Snowstorms của Genshin Impact sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/11.

Mới đây trên kênh Youtube của Genshin Impact đã tung đoạn trailer đầu tiên cho bản cập nhật 2.3 lấy bối cảnh băng tuyết có tên Shadows Amidst Snowstorms. Nếu như vào mùa hè, người chơi có thể dạo chơi trên bãi biển cát trắng mát lành, thì tới giờ người chơi có thể thực hiện những hoạt động như xây người tuyết trên bản đồ Dragonspine hoàn toàn mới. Bên dưới lớp băng tuyết sương gió ấy là ẩn dấu vô vàn những bí mật đang chờ bạn giải phá.

Không ít game thủ Genshin Impact đang cảm thấy rất hào hứng

Trong đoạn trailer trò chơi còn giới thiệu hai nhật vật hoàn toàn mới sẽ ra mắt trong bản cập nhật lần này lần lượt có tên là Gorou và Arataki Itto.

Genshin Impact: Shadows Amidst Snowstorms chính thức chốt ngày ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của hai vị tướng mới Gorou và Arataki Itto - Ảnh 2.

Gorou là nhân vật đã từng được giới thiệu trong cốt truyện của Archon. Được mô tả là một vị lãnh đạo trẻ tuổi nhưng trung thành và dũng cảm của đảo Watatsumi. Sinh ra với trực giác chiến đấu như mãnh thú và ý chí ngoan cường, anh ấy có thể tìm ra cách để chiến thắng ngay cả trong những thời khắc quan trọng nhất.

Anh ấy là người sử dụng Geo Bow bốn sao. Kĩ năng nổi bật nhất của Gorou là buff cho tất cả các nhân vật Geo trong nhóm của bạn và có một đòn tấn công AOE mạnh mẽ. Có vẻ đây sẽ là một vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ.

Genshin Impact: Shadows Amidst Snowstorms chính thức chốt ngày ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của hai vị tướng mới Gorou và Arataki Itto - Ảnh 3.

Tiếp đến là Arrataki Itto là người đứng đầu Băng đảng Arrataki. Là một kẻ gan dạ với dòng máu Oni chảy trong huyết quản, hắn ta sở hữu một tốc độ và sức mạnh tuyệt vời. Arataki Itto là một người dùng Geo Claymore năm sao. Về kĩ năng Itto có thể chống chịu qua những đợt tấn công cao. Ngoài ra hắn còn sở hữu Ushi (tương tự như Gouba của Xinglang), nó có thể hỗ trợ để hạ gục kẻ địch dễ dàng hơn.

Genshin Impact: Shadows Amidst Snowstorms chính thức chốt ngày ra mắt, đánh dấu sự xuất hiện của hai vị tướng mới Gorou và Arataki Itto - Ảnh 4.

Về cốt truyện, sẽ có một nhiệm vụ cốt truyện có tên Taurus dành riêng cho nhân vật Arrataki Itto. Đi cùng với đó là con Boss hoàn toàn mới Golden Wolflord – Rồng bay sở hữu khả năng bào mòn đáng sợ và di chuyển linh hoạt. Con boss này vẫn sở hữu những chiêu thức cơ bản như quật đuôi hất ngã người chơi, cắn,… nhưng điều đáng nói là những chiêu thức đặc biệt là khạc lửa gây ăn mòn, bắn đạn linh hồn sói có khẳ năng định vị vị trí của người chơi và lao thẳng xuống mặt đất gây sát thương diện rộng.

Bản cập nhật Shadows Amidst Snowstorms sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/11 trên tất cả các nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/