Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh

Những hình ảnh đầu tiên về vùng đất Sumeru đã được các leaker Genshin Impact tiết lộ.

Sau 1 năm chính thức phát hành, Genshin Impact đã cho ra 3 khu vực là Mondstadt, Liyue và Inazuma. Điểm đến tiếp theo của người chơi đã được xác định là Sumeru – vùng đất của Thảo Thần. Tuy nhiên cho đến nay, vẫn chưa có nhân vật nào đến từ vùng đất này xuất hiện. Thậm chí, vision nguyên tố Thảo cũng chưa được ra mắt. Vì vậy nhiều người chơi vô cùng tò mò về vương quốc này cũng như vị thần tiếp theo họ phải đối mặt.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh - Ảnh 1.

Nguyên tố Thảo trong Genshin Impact đang đóng vai trò rất nhỏ đối với phản ứng nguyên tố. Phần lớn vì chưa có nhân vật playable nào sử dụng vision hệ Thảo, nếu không nói đến NPC như Baizhu hay nhân vật thậm chí còn chưa ra mắt, YaoYao.

Tuy nhiên, Sumeru đã được xác định là điểm đến tiếp theo của Nhà Lữ Hành. Được biết, đây không chỉ là vùng đất của hệ Thảo, mà còn tượng trưng cho trí tuệ và kiến thức. Ngoài ra, Sumeru có khả năng cao lấy cảm hứng từ nền văn hóa Lưỡng Hà, Trung Đông hoặc Ấn Độ cổ đại, khiến nhiều người tò mò không biết các nhân vật hay cảnh quan khu vực này trông ra sao.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh - Ảnh 2.

Trên một sever Discord của fan Genshin Impact, một dataminer hay người khai thác dữ liệu đã tiết lộ rằng hệ Thảo cũng như Sumeru đã hoàn thành các giai đoạn thiết kế đầu và sẵn sàng để thử nghiệm. Nhiều nguồn tin rò rỉ cũng cho rằng hệ Thảo và Sumeru sẽ được phát hành vào năm 2022. Vì vậy, quá trình phát triển khu vực này cũng đang đến giai đoạn cuối. Mô hình 3D của một khu vực chưa rõ, khả năng cao là Sumeru, đã bị lộ.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh - Ảnh 3.

Một mô hình 3D khác cũng được dataminer Genshin Intel chia sẻ dưới danh nghĩa “fanart” để tránh bị đánh bản quyền. Tuy nhiên, kể cả các leaker cũng không chắc chắn đây là mô hình khu vực nào, khi nào nó được tung ra. Có thể khi ra mắt, những mô hình này đều sẽ bị thay đổi ít nhiều.

Genshin Impact: Inazuma mới ra mắt vài tháng, Sumeru đã bị rò rỉ hình ảnh - Ảnh 4.

Các nhân vật tới từ Sumeru cũng là một ẩn số lớn. Nhân vật duy nhất được công bố là Cyno, xuất hiện trong truyện tranh chính thức của Genshin Impact và là thành viên của Học viện Sumeru. Nếu như miHoYo thực sự có ý định mỗi năm tung ra một khu vực mới, khả năng cao vào đầu năm sau, chúng ta sẽ có nhiều thông tin về nhân vật hệ Thảo và vương quốc Sumeru hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/