Genshin Impact “đổ bộ” lên loạt gear xịn sò của Razer

Một bộ sưu tập của Razer được thiết kế mang phong cách Genshin Impact.

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2020, Genshin Impact đã trở thành tựa game mobile có doanh thu cao nhất năm 2020 khi mà nhà phát triển miHoYo và Genshin Impact đã thành công ngoài sức tưởng tượng. Tựa game nhanh chóng trở lên cực kỳ phổ biến với lượng người chơi không chỉ ở quê nhà Trung Quốc mà còn trên toàn cầu vào thời điểm đó. Thậm chí Genshin Impact còn được hai ông lớn là Apple và Google đánh giá cao khi đạt giải Game of the Year 2020 của hai kho ứng dụng App Store và Google Play Store.

Genshin Impact đổ bộ lên loạt gear xịn sò của Razer - Ảnh 1.

Để kỷ niệm một năm phát hành Genshin Impact đến mọi game thủ trên toàn thế giới, mới đây MiHoYo đã hợp tác với nhà sản xuất phụ kiện Gaming hàng đầu hiện nay là Razer để tạo ra một số sản phẩm Gaming Gear như ghế Gaming, chuột và pad chuột mang phong cách của Paimon, một nhân vật đồng hành của game thủ trong Genshin Impact.

Tất cả các phụ kiện này đều là những sản phẩm nổi tiếng của Razer như ghế Gaming công thái học Razer Iskur X, chuột Gaming không dây công thái học Razer DeathAdder V2 Pro và Pad chuột Razer Goliathus Speed ​​Soft. Mỗi sản phẩm cũng sẽ đi kèm với một mã quà tặng để mở khóa phần thưởng Genshin Impact độc quyền trong game. Những sản phẩm Gaming Gear này của Razer cũng sẽ cho phép game thủ đắm chìm hơn vào Genshin Impact khi cung cấp độ chính xác cao nhờ chuột Razer DeathAdder V2 Pro và cảm giác chơi game thoải mái như chiếc ghế Razer Iskur X.

Genshin Impact đổ bộ lên loạt gear xịn sò của Razer - Ảnh 2.

Chiếc ghế Razer Iskur X là một trong những sản phẩm ghế Gaming cao cấp nhất hiện nay của Razer, giờ đây kết hợp với biểu tượng của Paimon ở mặt sau và “Paimon” bằng chữ ở bên dưới. Các mặt của ghế cũng được trang trí bằng một số chữ rune từ Teyvat, thế giới tưởng tượng của Genshin Impact. Khi mua Razer Iskur X, game thủ sẽ nhận được phần thưởng trong game dưới dạng 500 Primogems, 20 Hero’s Wit và 100.000 Mora.

Genshin Impact đổ bộ lên loạt gear xịn sò của Razer - Ảnh 3.

Sản phẩm thứ hai là Razer DeathAdder V2 Pro, một con chuột Gaming không dây cao cấp của Razer đã được trang trí bằng các ngôi sao và màu xanh đậm để phù hợp với chiếc ghế Razer Iskur X. Khi mua chuột, game thủ sẽ nhận được 200 Primogems và 80.000 Mora.

Genshin Impact đổ bộ lên loạt gear xịn sò của Razer - Ảnh 4.

Cuối cùng là Pad chuột Razer Goliathus Speed ​​Soft của Razer, có hình mặt cười của Paimon ở mặt trước và đế cao su chống trượt ở mặt sau. Nó có chiều rộng 14 inch và chiều cao 10 inch. Hiện tại bộ sản phẩm Gaming Gear Genshin Impact đặc biệt này của Razer vẫn chưa được bán ra chính thức và vì vậy giá chưa được tiết lộ, nhưng những người hâm mộ quan tâm có thể đăng ký trên trang web của Razer để được thông báo khi chúng được bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *