Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới

Phiên bản 2.2 của Genshin Impact sẽ cập bến cùng những nội dung, nhân vật và sự kiện mới.

Như thường lệ,  trước khi cập nhật phiên bản mới cho tựa game Genshin Impact, nhà phát triển miHoYo sẽ tổ chức livestream để giới thiệu nội dung bản mới. Theo dự kiến, phiên bản 2.2 của Genshin Impact sẽ cập bến vào ngày 12/10/2021.

Bản 2.2 sẽ ra mắt một nhân vật 4 sao mới, Thoma – “thổ địa Inazuma” và làm việc cho gia tộc Kamisato. Thoma là một nhân vật hệ Hỏa sử dụng vũ khí cán dài, có khả năng hỗ trợ và tạo khiên. Ngoài việc ra mắt nhân vật 4 sao mới, người chơi còn được trải nghiệm event “hẹn hò” Hangout của Thoma và Sayu.

Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 1.

Người chơi cũng sẽ được gặp lại Childe và Hutao trong banner của phiên bản này. Được biết, sự xuất hiện của Childe đi cùng với vũ khí 5 sao mới, có thể xem là “trấn” của nhân vật này. Ngoài ra, người chơi còn được gặp lại Childe trong chuỗi nhiệm vụ chính mới ở phiên bản 2.2.

Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 2.
Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 3.

Bản 2.2 cũng mang tới một hòn đảo mới của Inazuma, cùng với 30 Lôi Thần Đồng còn sót lại để nâng cấp Thiên Thần Tượng lên level 10. Cây Anh Đào Thần cũng đền Narukami cũng sẽ mở khóa cấp 31 – 50, giúp người chơi mở khóa các phần thưởng giá trị. Ngoài ra, Ấm Trần Ca cũng sẽ update một khu vực mới theo phong cách Inazuma để người chơi trang trí. 

Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 4.
Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 5.

Một số sự kiện và nội dung mới cũng được cập nhật trong phiên bản 2.2. Đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của kẻ địch mới đã bị leak trước đó. Theo thông tin leak, những con quái vật này có khả năng gây sát thương và tụt máu kể cả nếu người chơi dùng khiên. Sự xuất hiện của những kẻ địch này có thể sẽ gây thách thức lớn cho những ai thường xuyên sử dụng Zhongli, Diona hay Noelle.

Genshin Impact 2.2: Đón chờ sự trở lại của Childe và Hutao cùng 3 giftcode mới - Ảnh 6.

Buổi livestream cũng cung cấp 3 bộ giftcode có giá trị 300 nguyên thạch và một số phần thưởng khác, có hiệu lực trong vòng 12 tiếng:

NB6VKHQWVANZ

LBNDKG8XDTND

BSNUJGQFUTPM

Bên cạnh buổi livestream phiên bản 2.2, miHoYo cũng tổ chức sự kiện kỷ niệm đặc biệt mừng Genshin Impact trong 1 tuổi. Nếu muốn ôn lại kỷ niệm một năm qua với tựa game này, hãy ghé qua  buổi livestream concert của Genshin Impact tại đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *