Game thủ Việt chê bai Axie Infinity, gọi đây là “game đa cấp, game r*c”

Liệu Axie Infinity có phải “game đa cấp”?

Trong vài ngày trở lại đây, cộng đồng game nói chung và công nghệ Việt Nam nói riêng đang bàn tán xôn xao về một trò chơi có tên Axie Infinity. Với giá trị vốn hóa lên đến 2,5 tỷ USD, Axie Infinity là tựa game NFT đắt giá nhất mọi thời đại.

Game thủ Việt chê bai Axie Infinity, gọi đây là game đa cấp, game r*c - Ảnh 1.

 Lẽ dĩ nhiên, với một sản phẩm game giá trị tỷ đô, đây được xem là niềm tự hào không chỉ của làng game thủ mà còn lan sang cả giới công nghệ Việt Nam. Nhiều lời khen ngợi, thán phục đã được gửi đến đội ngũ sản xuất và phát triển của Axie Infinity.

Tuy nhiên bên cạnh những lời tán dương, vẫn còn đó nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về Axie Infinity. Trong đó nổi bật nhất là việc nhiều game thủ Việt cho rằng Axie Infinity thực chất chỉ là một “tựa game đa cấp”.

Một game thủ bày tỏ ý kiến về Axie Infinity: “Trò chơi này không có gì nổi bật ngoài việc nạp tiền vào cày kéo để kiếm token (SLP, AXS) hay lai tạo thú cưng (Axies) rồi lại bán lấy tiền. Thực tế gameplay hay đồ họa chả có gì đặc biệt cả. Game hoàn toàn nhàm chán”.

Một game thủ khác đồng tình: “Game này nói trắng ra chả có ai ngoài nhóm đầu cơ chơi với nhau.Muốn chơi? Bỏ tiền ra mua 1 team hơn 20triêu, chơi cày lấy SLP bán, lai lấy Axies bán. Thế bán cho ai, bán cho mấy ông chơi sau, cứ quay vòng như thế như đa cấp đến khi bán không có ai mua nữa thì úp lên đầu nhau”.

Game thủ Việt chê bai Axie Infinity, gọi đây là game đa cấp, game r*c - Ảnh 2.
Game thủ Việt chê bai Axie Infinity, gọi đây là game đa cấp, game r*c - Ảnh 3.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận này vẫn đang diễn ra hết sức gay gắt và mỗi bên đều có những lý lẽ để bảo vệ quan điểm của mình. Vậy ai đúng ai sai? Có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thời gian để đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/