Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn

Không bỏ qua nội dung thú vị này, nhiều game thủ tranh thủ sáng tạo nội dung, view về ngập tràn.

Không phải bàn nhiều, ở thời điểm hiện tại, phim truyền hình “ăn khách” Trò chơi con mực (Squid Game) của Hàn Quốc đang gây “bão” trên toàn cầu với bằng chứng là đứng top thịnh hành tại 90 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 1.

Tác phẩm do nhà làm phim Hwang Dong Hyuk chỉ đạo kiêm biên kịch.

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 2.

Kể về những người tham gia một trò chơi sống còn để đổi đời từ số tiền thưởng 45,6 tỷ won, tác phẩm gồm 9 tập, quy tụ dàn diễn viên như: Park Hae Soo, Lee Jung Jae, Jung Ho Yeon…

Tại Việt Nam, độ phủ sóng mà cái tên này đã làm được cũng rất đáng nể. Ngay cả game – lĩnh vực tưởng chừng như không mấy liên quan đến phim ảnh cũng không nằm ngoài cuộc chạy đua trong đề tài này này. 

Đứng đầu top trending video mục trò chơi YouTube, chỉ xếp sau video của Độ Mixi, những nội dung liên quan đến bộ phim này rải đều từ vị trí thứ hai trở xuống. Thậm chí gần như YouTuber hay game thủ nào cũng tranh thủ sự chú ý của Trò chơi con mực để sáng tạo nội dung.

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 3.

Một YouTuber Free Fire là Đức Mõm TV đã áp dụng “bộ nhận diện” của các nhân vật trong phim, thiết kế trang phục cho các nhân vật trong game.

Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của bộ phim này chiếm sóng nhiều nhất vẫn là trên tựa game Minecraft. Những “ông lớn” gắn liền tên tuổi với game này như Hero Team, SlenderMan™, T Gaming… không bỏ qua đề tài hấp dẫn này. 

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 4.

Trong số đó, streamer Phong Cận TV còn ấp ủ kế hoạch về dự án sản phẩm với những người chơi Squid Game là các thành viên của Hero Team.

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 5.

Không chỉ ở làng game trong nước, trước đó ít ngày, nữ streamer xinh đẹp Dami cũng khiến nhiều người phải chảy máu mũi khi cosplay với bộ trang phục Squid Game đang rất phổ biến.

Game thủ/ streamer khai thác triệt để “Trò chơi con mực” làm nội dung phát sóng, top trending ngập tràn - Ảnh 6.

Có thể thấy, “viral” của bộ phim này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, có thể còn kéo dài dư âm thêm một khoảng thời gian nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *