Game thủ Genshin Impact hệ “cày chay” nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới?

Phiên bản 2.3 của Genshin Impact sẽ sở hữu nhưng banner nhân vật DPS cực mạnh là Eula và Arataki Itto.

Tại phiên bản 2.3 sắp tới của Genshin Impact thì miHoYo đã quyết định mở ra 2 banner nhân vật DPS cực mạnh đó là Eula và Arataki Itto. Đương nhiên là với một số lượng tài nguyên có hạn thì người chơi hệ “cày chay” không thể sở hữu cả 2 nhân vật này chỉ trong một phiên bản được, trừ trường hợp bạn gacha quá may mắn. Vậy đâu là nhân vật mà những game thủ không nạp quá nhiều tiền nên lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 1.

Ở bản 2.3 thì 2 nhân vật DPS cực mạnh là Eula và Arataki Itto sẽ được đưa vào banner

Đầu tiên để xét tới tính chất thân thiện với người chơi “F2P” của một nhân vật thì chúng ta cần phải nhắc tới sự linh hoạt của chúng trong nhiều đội hình và vũ khí. Với Eula thì đây là một DPS gây sát thương vật lý cực kỳ khủng khiếp ngay từ cung mệnh 0 nên tất cả những gì bạn cần để nhân vật này mạnh đó là tạo ra phản ứng siêu dẫn mà thôi. Với kỹ năng nguyên tố có hồi chiêu khá ngắn, chỉ cần kết hợp với một nhân vật hệ Lôi là Eula có thể gây sát thương rất tốt rồi.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 2.

Eula có khả năng gây sát thương vật lý rất mạnh nên cần một hỗ trợ hệ Lôi để tạo phản ứng Siêu Dẫn

Trong số các hỗ trợ hệ Lôi ở thời điểm hiện tại thì Fischl là lựa chọn cực kỳ hiệu quả khi đi cùng với Eula nếu bạn không nạp quá nhiều tiền. Chỉ cần sử dụng hợp lý bộ kỹ năng thì Fischl có thể cấp dấu Lôi liên tục trên sân để Eula tạo phản ứng siêu dẫn rồi. Nếu bạn đã sở hữu Lôi Thần Raiden Shogun từ phiên bản trước thì có thể kết hợp nhân vật này với Eula để đẩy lượng damage của cả 2 lên mức tối đa.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 3.

Ngoài các lựa chọn “hạt dẻ” như Fischl, Kujo Sara thì Raiden Shogun là hỗ trợ hệ Lôi phù hợp nhất với Eula

Trong khi đó với việc mang hệ Nham thì khả năng khuếch đại sát thương bằng phản ứng nguyên tố của Arataki Itto là cực kỳ kém. Hơn nữa, vấn đề của nhân vật này là chỉ chơi tốt trong đội hình 4 Nham bởi Gouro là một mảnh ghép không thể thiếu. Xét về các nhân vật hệ Nham hiện tại trong Genshin Impact thì Zhongli chắc chắn là hỗ trợ số 1 rồi tiếp đó là Albedo. Đây đều là những nhân vật 5 sao đắt đỏ nên việc build một team 4 Nham là cực kỳ khó với “dân cày chay”.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 4.

Việc sở hữu cả Zhongli lẫn Albedo sẽ tiêu tốn một khoản kha khá của game thủ nếu muốn chơi Arataki một cách hiệu quả

Về phần các lựa chọn vũ khí thì Eula cũng tỏ ra thân thiện với người chơi “F2P” hơn hẳn nếu phải so sánh với Arataki Itto. Cô nàng kỵ sĩ này có thể sử dụng tốt những trọng kiếm 4 sao như Mẫu Cổ Hoa, Kiếm Li Cốt (khi có nhân vật tạo khiên mạnh), Tuyết Vùi Tinh Ngân cho tới món vũ khí 5 sao không phải “trấn phái” như Đường Cùng Của Sói. Lý do là bởi Eula tương tác tốt với các chỉ số tấn công, hiệu quả nạp và tăng sát thương vật lý.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 5.

Eula có thể phù hợp với hầu hết vũ khí trọng kiếm ở thời điểm hiện tại

Trong khi đó với bộ kỹ năng bị leak ra thì Arataki Itto cần rất nhiều chỉ số phòng ngự ở vũ khí của mình. Trong dàn vũ khí 4 sao hiện tại thì Kiếm Bạch Ảnh là món item duy nhất đáp ứng được yêu cầu này mà thôi. Ngoài ra thì bạn chỉ còn đúng một lựa chọn khác đó là gacha lấy vũ khí 5 sao mới có tên Redhorn Stonethresher. Rõ ràng việc đầu tư vào banner vũ khí là một điều gì đó cực kỳ mạo hiểm đối với Genshin Impact.

Game thủ Genshin Impact hệ cày chay nên đầu tư cho Eula hay Arataki Itto ở phiên bản tới? - Ảnh 6.

Các lựa chọn vũ khí cho Arataki Itto là không nhiều

Tóm lại thì với tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” phù hợp với những người chơi hệ “cày chay” thì Eula là nhân vật mà bạn đáng để đầu tư hơn. Về cơ bản thì Eula có thể được sử dụng tốt trong rất nhiều đội hình, phù hợp với các hỗ trợ 4 sao dễ kiếm (Bennet, Fischl, Diona) và gây damage tốt với nhiều loại vũ khí. Trong khi đó Arataki Itto thì không có sự linh hoạt như vậy và yêu cầu người chơi phải đầu tư một số tiền không hề nhỏ để sở hữu team 4 Nham mạnh mẽ và vũ khí “trấn phái”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/