Game thủ có thể chơi Watch Dogs: Legion miễn phí ngay bây giờ

Watch Dogs: Legion hiện đang miễn phí cuối tuần này.

Chào đón tháng 9, Epic Games Store hiện đang tổ chức sự kiện chơi miễn phí bom tấn AAA Watch Dogs: Legion. Trong thời gian từ 3/9 đến hết 5/9, game thủ có thể tải miễn phí và chơi thoải mái Watch Dogs: Legion. Sau thời điểm này, những người muốn tiếp tục với trò chơi sẽ phải bỏ tiền để mua.

Game thủ có thể chơi Watch Dogs: Legion miễn phí ngay bây giờ - Ảnh 1.

Được biết, Watch Dogs: Legion là phần game mới nhất của dòng game thế giới mở nổi tiếng của Ubisoft được xây dựng xung quanh cuộc sống của những hacker. Watch Dogs: Legion lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, sẽ không có nhân vật chính và người chơi sẽ có thể tuyển dụng và điều khiển bất kỳ ai trong số hàng ngàn nhân vật trong game. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.

Watch Dogs Legion là một trò chơi đầy tham vọng, và việc hầu hết các NPC trong game đều có thể trở thành nhân vật chính cho Legion đã thể hiện được rõ nhất điều đó. Tất cả các diễn biến cốt truyện, các đoạn hội thoại cùng nhịp truyện sẽ đều phụ thuộc vào nhân vật người chơi sử dụng. 

Việc bạn chiêu mộ thêm thành viên cho tổ chức của mình – được biết đến với cái tên DedSec – cũng sẽ không chỉ đơn giản là bấm một nút ấn rồi họ sẽ ngoan ngoãn theo chân mình. Người chơi sẽ phải tham gia vào những nhiệm vụ chiêu mộ, và thuyết phục họ rằng DedSec là một tổ chức xứng đáng để họ mạo hiểm mạng sống của chính mình để bảo vệ.

Link tải game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/