Game thủ biến Skyrim thành Dark Souls với 500 bản mod khác nhau

Một phiên bản Dark Souls rất đặc biệt.

Với sự giúp sức của 500 bản mod khác nhau, một game thủ mới đây đã biến Skyrim thành một trò chơi Dark Souls hoàn chỉnh. Từ đồ họa, gameplay cho đến cốt truyện, phiên bản Dark Souls đặc biệt này tỏ ra không hề kém cạnh với trò chơi chính chủ từ From Software.

Biến Skyrim thành Dark Souls

Để hoàn thành dự án này, game thủ HeavyBurns đã phải tốn hơn 1 năm để nghiên cứu và lắp ghép các mod với nhau. Bản thử nghiệm đã được HeavyBurns công bố từ giữa năm 2020. Tuy nhiên thời lượng trò chơi lúc đó vẫn còn khá ngắn và chỉ mang tính giới thiệu. Đến nay, sau rất nhiều nỗ lực để hoàn thiện, HeavyBurns đã ra mắt trò chơi hoàn chỉnh với nội dung và chiều sâu chất lượng.

“Tôi luôn là một fan cuồng của Dark Souls và Elder Scrolls. Đó là lý do tại sao tôi lại muốn kết hợp cả hai lại với nhau theo cách không chỉ thú vị để trải nghiệm mà còn để thỏa mãn niềm đam mê bấy lâu. Hy vọng sản phẩm của tôi sẽ được nhiều người đón nhận và hưởng ứng”, HeavyBurns trả lời trên tạp chí GamesRadar+.

Game thủ biến Skyrim thành Dark Souls với 500 bản mod khác nhau - Ảnh 2.

Ngoài phiên bản Dark Souls đặc biệt, HeavyBurns cũng đã và đang thực hiện nhiều dự án khác. Tất cả đều được xây dựng trên nền tảng của Skyrim và các bản mod của trò chơi này. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều trò chơi khác của HeavyBurns tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/