Game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử sẽ ra mắt vào ngày mai 21/7, tặng miễn phí Pokémon huyền thoại

Pokémon Unite sẽ ra mắt vào ngày mai.

Như vậy là sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ sẽ được tận tay trải nghiệm game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử vào ngày mai 21/7/2021. Đợt phát hành này sẽ dành riêng cho hệ máy console Nintendo Switch.

Đặc biệt, từ 21/7 đến 31/8, người chơi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trong game sẽ được tặng ngay Pokémon huyền thoại Zeraora. Pokémon hệ điện này có khả năng cơ động cao, di chuyển với tốc độ chóng mặt, khóa chân đối thủ và gây ra sát thương cực lớn. Unite Move của Zeraora sẽ phát ra một vụ nổ điện cực mạnh, tạo một vùng plasma xung quanh và tấn công mọi đối thủ.

Game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử sẽ ra mắt vào ngày mai 21/7, tặng miễn phí Pokémon huyền thoại - Ảnh 1.

Về gameplay, Pokémon Unite sẽ thiết kế theo dạng chiến trường 5vs5. Tuy nhiên thay vì đẩy trụ như nhiều game MOBA khác, Pokémon Unite sẽ là một game theo dạng chiếm cứ điểm (trong tương lai có thể sẽ có thêm nhiều chế độ chơi khác).

Pokémon Unite có 2 đường chính ở trên và dưới. Riêng đường giữa sẽ không có mục tiêu lớn để 2 đội thi đấu, thay vào đó là những mục tiêu nhỏ hơn để người chơi gia tăng sức mạnh.

Là một tựa game Pokémon, đương nhiên các nhân vật bạn được chọn trong game sẽ là Pokémon. Từ Pikachu, Bulbasaur, Squirtle, Charmander cho đến các Pokémon huyền thoại như Zapdos, Articuno hay Moltres… tất cả sẽ đều có mặt trong trò chơi này.

Game MOBA Pokémon đầu tiên trong lịch sử sẽ ra mắt vào ngày mai 21/7, tặng miễn phí Pokémon huyền thoại - Ảnh 2.

Với phong cách chơi hoàn toàn mới lạ, cộng thêm nội dung phong phú sẵn có từ thế giới Pokémon, đây hứa hẹn sẽ là trò chơi sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới đây. Dù bạn đang sở hữu Nintendo Switch hay một chiếc điện thoại thông minh, hãy đừng ngần ngại mà thử ngay tựa game này, biết đâu bạn sẽ trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới.

Theo dự kiến, Pokémon Unite sẽ ra mắt vào ngày mai 21/7 trên Nintendo Switch. Với phiên bản trên di động, trò chơi sẽ phát hành vào tháng 9. Cả 2 phiên bản này đều phát hành dưới dạng miễn phí và có thể chơi chéo với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *