Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng!

Nhắc đến các tựa game đồ họa đỉnh cao trên điện thoại, không thể không kể đến Tru Tiên 3D Gamota – siêu phẩm của tới từ Perfect World.

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Tru Tiên 3D – cực phẩm game mobile sở hữu đồ họa đỉnh của đỉnh

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 1.

Với đồ họa được gã khổng lồ Perfect World mô phỏng cực kỳ chân thực và tỉ mỉ trong game, bậc thầy dòng game tiên hiệp nhập vai – Tru Tiên 3D của NPH Gamota tái hiện hoàn toàn những tuyệt đỉnh mà nhà văn Tiêu Đỉnh mang tới cho người đọc tác phẩm. Điều này sẽ khiến người chơi cảm nhận được hết sự thú vị mà tựa game này mang lại.

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 2.

Sử dụng công nghệ Unity 5 để có thể thổi hồn vào từng khung hình, từng chi tiết, nhân vật, hay chuyển động, game thủ dường như được chiêm ngưỡng những thước phim cinematic khi tham gia vào thế giới tiên hiệp mà Tru Tiên 3D mang lại với những khung hình vô cùng sống động và góc quay 360 độ.

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 3.

Hệ môn phái cập nhật liên tục, lộ trình update dày đặc trong 2 năm tới

Chỉ với 4 môn phái tại thời điểm ra mắt, NPH Gamota đã update tới môn phái thứ 12 cho tựa game này ở thời điểm hiện tại. Đây là con số vô cùng ấn tượng nếu như so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường. Nhưng chưa dừng lại ở đó, Tru Tiên 3D sẽ còn ra mắt thêm nhiều môn phái cũng như có được lộ trình update rõ ràng trong 2 năm tới để người chơi có thể trải nghiệm.

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 4.
Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 5.

Đi kèm với sự phát triển đó là những sự cải tiến và nâng cấp về mặt tính năng mà tựa game này có được. Thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của người anh Tru Tiên PC, Tru Tiên 3D được NPH Gamota bổ sung và đẩy mạnh hơn nữa về tính năng ngự hành – cưỡi pháp bảo du ngoạn khắp thế giới tiên hiệp – tính năng đã tạo nên thương hiệu của tựa game này.

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 6.
Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 7.

Cộng đồng 1.000.000 người, siêu vui, siêu đông

Mặc dù rất cực kì cuốn hút về mặt đồ họa thế nhưng Tru Tiên 3D cũng rất biết cách để game thủ nhớ đến mình bằng những hoạt động cộng đồng. Luôn đặt yếu tố gắn kết mọi người lên hàng đầu, phần lớn các hoạt động mà Tru Tiên mang đến đều là hoạt động quan đến Bang hội, Hảo hữu, Gia tộc để tạo tương tác người chơi. Có những thời điểm số lượng người chơi cùng lúc đông đến mức hàng trăm ngàn người, hàng chục nghìn bang hội hay đạt tới con số 1.000.000 tài khoản đăng ký – một con số khổng lồ mà bất kì tựa game nào cũng mong muốn có được.

Game khủng từ Perfect World: Người “than thở” vì đẹp quá mức, kẻ “kêu trời” vì chơi mãi chưa hết tính năng! - Ảnh 8.

Tạm kết

Dù rất được game thủ chú ý nhờ vào đồ họa đỉnh cao, thế nhưng Tru Tiên vẫn rất biết cách ghi điểm và thu hút sự quan tâm trong mắt người chơi. Nhờ vào sự đầu tư tuyệt vời của ông lớn Perfect World cùng NPH Gamota, Tru Tiên hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều điều thú vị hơn nữa về tính năng, hoạt động hay thậm chí là nâng cấp thêm đồ họa trong thời gian tới

Mọi thông tin chi tiết về Tru Tiên 3D, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/