Game huyền thoại Company of Heroes 2 đang giảm giá chỉ bằng “3 cốc trà đá”

Company of Heroes 2 đang giảm giá cực sốc trên Steam.

Bạn không hề nghe nhầm đâu, 9.500đ là mức giá khuyến mại mà Steam dành cho Company of Heroes 2, một trong những tựa game chiến thuật được yêu thích nhất trong lịch sử. Chỉ cần “nhịn” 3 cốc trà đá thôi là đã đủ tiền để mua tựa game này rồi, vậy sao bạn còn ngần ngại mà chưa bổ sung Company of Heroes 2 vào bộ sưu tập của mình?

Game huyền thoại Company of Heroes 2 đang giảm giá chỉ bằng 3 cốc trà đá - Ảnh 1.

Company of Heroes 2 là sản phẩm của Relic Entertainment và được Sega phát hành vào năm 2013. Nội dung game sẽ lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai và tập trung vào những mặt trận ở phía Đông, nơi bạn sẽ được “thử sức” cùng với quân đội Nga để đẩy lùi những cuộc tấn công của Đức Quốc Xã.

Nhắc lại về dòng game Company of Heroes, đây là trò chơi đã từng làm mưa làm gió đối với giới game thủ ưa thích thể loại game chiến thuật. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Company of Heroes đã đạt ngay được số điểm gần như tuyệt đối trên các trang tin tức nước ngoài, cụ thể như IGN đã không “ngần ngại” tặng 9.4 trong tổng số 10 điểm dành cho tựa game này.

Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành những người chỉ huy tài ba, chủ động điều khiển toàn bộ binh lính, vạch chiến thuật để tiêu diệt kẻ địch trong thời kỳ Thế Chiến 2. Company of Heroes 2 có gameplay khá giống với những game chiến thuật dàn trận nổi tiếng như StarCraft, Warcraft hay Age of Empires.

Game huyền thoại Company of Heroes 2 đang giảm giá chỉ bằng 3 cốc trà đá - Ảnh 2.

Kế thừa phiên bản đầu tiên, Company of Heroes 2 đã mang trong mình những gì tinh túy nhất của bậc đàn anh đi trước như là khả năng chỉ huy, môi trường bị phá hủy giờ đây sẽ được nâng lên một tầm cao mới nhờ vào engine Essence 3.0 “cây nhà lá vườn”. Với mức đánh giá tích cực lên đến 85% trên Steam, bạn chắc chắn sẽ không phải thất vọng về tựa game này.

Link tải game

Video tóm tắt bài viết:

Game huyền thoại Company of Heroes 2 đang giảm giá chỉ bằng 3 cốc trà đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *