Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí

PC Building Simulator sắp miễn phí trên Epic.

Sau nhiều tuần với những tựa game khuyến mại không hấp dẫn, Epic Games Store đã tiếp tục trở lại với một bom tấn đích thực. Đó chính là PC Building Simulator, tựa game bắn súng giả lập cực đỉnh đến từ The Irregular Corporation cho phép game thủ sở hữu PC khủng Core i9, RTX 3090, Ram 32GB trị giá cả tỷ đồng như ngoài đời thật mà không tốn xu nào.

Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí - Ảnh 1.

Theo đó, PC Building Simulator là một tựa game giả lập vô cùng thú vị, cho phép game thủ có thể tự lắp một bộ PC hoặc sửa chữa cho khách hàng ngay tại nhà. Giống như nhiều tựa game Simulator khác, trò chơi là game mô phỏng chân thực toàn bộ quá trình build một dàn máy tính – như tháo từng con ốc, lắp ráp từng linh kiện, cũng như xử lý những vấn đề mà máy tính thường gặp phải.

Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí - Ảnh 2.

Nhờ tái tạo hoàn hảo cuộc sống của một chuyên viên kỹ thuật máy vi tính, PC Building Simulator đã nhanh chóng trở thành một tựa game cực hot khi chính thức Early Access trên Steam vào năm 2017. Với tỷ lệ đánh giá tích cực lên đến 94%, đây la có thể coi là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên Steam ở thời điểm hiện tại.

Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí - Ảnh 3.

Cho đến nay, hãng game indie The Irregular Corporation vẫn tiếp tục cập nhật những nội dung mới. Ở chế độ Free Build, game thủ sẽ được thoải mái sử dụng hàng ngàn các linh kiện phần cứng đến từ nhiều hãng sản xuất nổi tiếng như Intel, AMD, NVIDIA, ASUS và NZXT. Nhờ đó, game thủ có thể build cho mình một chiếc PC trị giá cả ngàn đô mà không mất gì, thỏa mãn mơ ước bây lâu nay.

Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí - Ảnh 4.

Ngoài việc thoải mái build PC, game còn có chế độ Story Mode cho phép game thủ tiếp quản cửa hàng sửa chữa máy tính của chú mình đang trong tình trạng vô cùng xập xệ và có thể vỡ nợ bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của game thủ sẽ là vực dậy cửa hàng thông qua việc tiếp nhận và sửa chữa, nâng cấp những bộ PC mà khách hàng đem tới.

Chế độ Story Mode biến PC Building Simulator trở thành một tựa game mô phỏng quản lý rất giống với công việc sửa chữa máy tính ở thế giới thực. Từ việc sửa những vấn đề đơn giản như diệt virus, nâng cấp VGA, ổ cứng, thay thế mainboard đến những vấn đề như máy quá nóng do quên trét keo tản nhiệt, v,v….

Game giả lập đình đám PC Building Simulator sắp mở cửa miễn phí - Ảnh 5.

Theo dự kiến, PC Building Simulator sẽ được nền tảng Epic Games Store tặng miễn phí cộng đồng game thủ từ ngày 7 tháng 10 tới đây, tức vào thứ 5 tuần này. Link tải PC Building Simulator miễn phí 100% sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất trong bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *