Game Battle Royale “nhí nhố”, đồ họa 8-bit nhưng vẫn tạo cơn sốt trên Steam

Super Animal Royale (Battle Royale) đang tạo cơn sốt trên Steam.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, Super Animal Royale (tựa game bắn súng, sinh tồn, đồ họa 8-bit) đã làm mưa làm gió trên Steam. Với tỷ suất đánh giá tích cực lên đến 94%, tựa game Battle Royale miễn phí này thực sự đang tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng game thủ.

Super Animal Royale Trailer

Super Animal Royale là một game online bắn súng kiểu “PUBG” góc nhìn từ trên cao, bao gồm tới 64 Siêu Thú trông dễ thương nhưng cực kỳ hiếu chiến. Được thiết kế để quyến rũ và được đào tạo để chiến đấu, Super Animals đủ dễ thương để làm cho bạn phải thốt lên “Aww” và đủ chết chóc để làm cho bạn kinh ngạc và kêu “Ahhhh!”.

Bạn có thể lựa chọn con thú yêu thích của bạn từ một loạt danh sách bao gồm cáo, gấu trúc, mèo, và những con thú khát máu khác. Sau đó, bạn sẽ phải ngảy dù vào đống đổ nát của một công viên safari xấu số và xông pha giữa các loạt đạn, chất nổ và điệu nhảy ngớ ngẩn, điều đó thật tuyệt vời.

Game Battle Royale nhí nhố, đồ họa 8-bit nhưng vẫn tạo cơn sốt trên Steam - Ảnh 2.

Thật dễ thương khi chứng kiến những con vật vật hành động như con người. Giống như khi một con chó đứng trên chân sau của nó hoặc một con mèo xem TV hoặc một con khỉ đội mũ hoặc một con lười nhặt một khẩu súng trường bắn tỉa và bắn một chú gấu trúc qua đầu. Động vật, chúng hành động giống hệt như chúng ta.

Super Animal Royale thực sự là một tựa game chiến đấu 2D hợp lý, mang đầy tính chiến lược được đặt trên một hòn đảo xa xôi đầy những sinh vật kỳ lạ, động vật tâm linh và những quả bóng khổng lồ.

Hiện Super Animal Royale đang phát hành miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/