FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ

Với sự xuất hiện của FL-Esports được phân phối chính hãng, game thủ Việt lại càng có thêm nhiều lựa chọn chất lượng. Và mới đây chính là chiếc bàn phím cơ gaming FL-Esports FL680SAM với tông màu ấn tượng và cảm giác bấm rất đã tay.

FL-Esports Electronics Co., Ltd được thành lập vào năm 2004, là nhà sản xuất bàn phím và chuột chơi game chuyên nghiệp tại Trung Quốc với nhiều sản phẩm hiện đang được đón nhận tại nội địa  và những thị trường khác như Hàn Quốc, Anh Quốc, Mỹ… Với nhiều anh em game thủ Việt cũng đã từng sử dụng nhiều sản phẩm của FL-Esports thông qua đường xách tay.

Mới đây FL-Esports giới thiệu chiếc bàn phím cơ FL680SAM là dòng mini (65%) với thiết kế bắt mắt. Sản phẩm có thể kết nối 3 chế độ bao gồm: Không dây 2.4Ghz (có đầu nhận USB) và Bluetooth, cộng thêm một chế độ kết nối có dây (kèm chức năng sạc pin). Chính vì vậy FL680 thực sự rất tiện lợi, và tương thích hoàn toàn với tất cả các thiết bị, từ máy tính bàn cho tới laptop, điện thoại hay máy tính bảng. FL680SAM rất phù hợp với người thường xuyên di chuyển và sử dụng qua lại nhiều thiết bị.

FL-Esports FL680SAM nhỏ gọn và rất đẹp, có 4 phiên bản màu

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 2.

Từ trái qua phải là các phiên bản Peach, Aqua Green, Night Black, Banana

Có thể nói FL-Esports là hãng phím cơ rất đặc biệt, khi mà tất cả các sản phẩm của hãng đã được căn chỉnh sẵn ngay từ khi sản xuất, để phím tới tay các khách hàng luôn ở mức hoàn hảo, người dùng chỉ việc mua về và sử dụng ngay, phím cho cảm giác gõ tuyệt vời ngay lập tức mà không cần bất cứ cân chỉnh hay custom – độ mod gì thêm.

Trải nghiệm thực tế cho thấy rằng FL680SAM thực sự cho cảm giác gõ rất tuyệt vời nhờ bộ switch Gateron Cap cao cấp (tất cả các phiên bản switch đều gõ rất tốt).

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 3.

Từng chiếc keycap được căn chỉnh rất đẹp, mịn màng

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 4.

Chất lượng hoàn thiện của FL-Esports FL680SAM phải nói là rất tốt

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 5.

Cả 4 phiên bản FL680SAM đều cho cảm giác gõ rất tuyệt vời nhờ bộ switch Gateron Cap cao cấp

Stab kiểu plate mount (gắt lên trên tấm Plate) và đặc biệt là được lube và cân chỉnh sẵn từ nhà sản xuất, đem lại cảm giác gõ thực sự vượt trội. Stab rất rất cân, không có bất cứ tiếng ồn không mong muốn nào. Có thể nói, không có loại phím cơ stock nào (không phải phím cơ custom) có thể so sánh được với FL-Esports về chất lượng stab.

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 6.

Stab rất rất cân bằng

Nếu như các bạn muốn nâng cấp switch cho FL680SAM để có cảm giác gõ mới lạ hơn, hoặc cho chất lượng phím tốt hơn? Thật dễ dàng khi FL-Esports FL680SAM có mạch hotswap 5 chân, tương thích với mọi loại switch trên thị trường. Người dùng có thể tự do lựa chọn switch theo ý muốn, chỉ cần tháo switch cũ ra bằng switch-puller (có sẵn trong hộp phím) và gắn switch mới vào một cách rất dễ dàng.

Các mẫu phím cơ thế hệ mới nếu có LED thường sẽ được đính sẵn trên mạch để không phụ thuộc vào switch, FL680SAM cũng vậy. Bàn phím có hệ thống LED RGB 16,8 triệu màu tùy chỉnh được và được gắn lên trên mạnh. Chính vì vậy người dùng có thể tự do thay đổi switch mà không cần lo lắng về màu LED của phím bị thay đổi (nếu muốn LED đẹp nhất, nên chọn các loại switch có topcover trong suốt).

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 7.

FL680SAM sử dụng bộ keycap FSA Profile (keycap cao) với chất liệu PBT DoubleShot (2 lớp) và độ hoàn thiện rất cao, font chữ đẹp, mặt trên hơi nhám cho cảm giác gõ cực kỳ tốt. Thực sự đây cũng là một trong những bộ bộ keycap stock (sẵn có cho 1 phím cơ) có chất lượng tốt nhất hiện nay.

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 8.

Keycap chất liệu PBT DoubleShot (2 lớp), keycap có độ hoàn thiện rất cao

Chiếc bàn phím cơ gaming này cũng được đánh giá cao về độ chắc chắn của phím, dày dặn đến từng chi tiết nhỏ như chân phụ. Thêm nữa phím có lót sẵn foam PCB (lớp mút hấp thụ âm vang ở giữa plate và mạch) nên FL680SAM cho âm rất trầm, silent hơn hẳn so với các bàn phím cơ stock khác.

FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 9.
FL-Esports FL680SAM: Phím cơ gaming độc, đẹp và chất cho anh em game thủ - Ảnh 10.

Cuối cùng, một tính năng cực kỳ đáng giá cho dân MAC đo chính là FL680SAM hỗ trợ đầy đủ các function cho MACOS (các chắc năng trên dãy phím F của Mac). Việc thay đổi chức năng giữa WIN-MAC chỉ trên 1 công tắc gạt duy nhất, rất tiện lợi. Trên thị trường không có nhiều các mẫu phím cơ hỗ trợ đầy đủ function MAC như vậy. Đặc biệt là khả năng kết nối không dây mạnh mẽ.

Nếu quan tâm tới FL680SAM, anh em có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm TẠI ĐÂY.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/