Fatal Frame: Maiden of Black Water – tựa game kinh dị sở hữu nhiều nhân vật cực phẩm nhất làng game thế giới chính thức ấn định ngày ra mắt

Dù là phần game kém thành công nhất trong cả series, nhưng việc quay trở lại trên PC có thể là sự khẳng định lại cho phần 5 này.

Nhắc tới Fatal Frame, ít nhiều game thủ sẽ còn cảm giác dựng tóc gáy vì độ kinh dị của tựa game này. Là một trong những sản phẩm thành công nhất của Koei Tecmo, họ không ngừng cập nhật và phát hành các bản remaster đồ họa trên các thiết bị đời mới hơn. Chúng ta lại sắp được dịp đón chào một bản làm lại nữa của Fatal Frame: Maiden of Black Water trên thiết bị PS4 và PS5. Dù là game của 6 năm trước nhưng chắc chắn bản làm lại sẽ có nhiều nội dung mới để game thủ trải nghiệm.

Fatal Frame: Maiden of Black Water – tựa game kinh dị sở hữu nhiều nhân vật cực phẩm nhất làng game thế giới chính thức ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Mới đây Fatal Frame: Maiden of Black Water đã hé lộ cho game thủ thêm những hình ảnh toàn cảnh của bản remaster trên PC lần này. Vẫn những khung cảnh quen thuộc tại vùng núi Hikami, vẫn những ngôi đền hoang sơ u ám và những bài hát ngân nga đến rợn tóc gáy ấy. Song, nếu là game thủ k cựu đã từng chơi qua phần 5 này ở các hệ máy cũ thì bạn có thể dễ dàng nhận ra nền đồ hoạ đã được cải tiến rất nhiều.

Trailer của tựa game

Với vẻ ngoài mới này, nỗi ám ảnh sẽ dâng lên tột cùng khi những con ma giờ đây sẽ “hiện nguyên hình” cho nhân vật của chúng ta bắt những góc đẹp nhất. Còn đối với những game thủ thần kinh thép thì chắc hẳn họ sẽ thấy dàn nhân vật nữ đẹp lung linh như những bộ phim Nhật Bản mới chính là điểm nhận của bản remaster này.

Nếu là người mới theo dõi tựa game này, thì game lấy bối cảnh những sự kiện kinh dị xảy ra trên một ngọn núi nổi tiếng với các vụ tự tử và hiện tượng siêu nhiên. Bạn sẽ khám phá sự thật bí ẩn đằng sau ngọn núi này dưới góc nhìn của 3 nhân vật khác nhau và sử dụng một chiếc máy ảnh để chụp ma. Thay vì dùng các vật dụng nhọn để tự vệ thì bạn sẽ sử dụng chiếc máy ảnh này để chụp, mỗi lần chụp sẽ giúp bạn đẩy lùi hoặc tiêu diệt các thế lực ma quỷ.

Bên cạnh cốt truyện hay và gameplay độc đáo, Fatal Frame còn sở hữu dàn nhân vật xinh xắn, đáng yêu khiến anh em đôi lúc quên mất đây là một tựa game kinh dị.

Fatal Frame: Maiden of Black Water – tựa game kinh dị sở hữu nhiều nhân vật cực phẩm nhất làng game thế giới chính thức ấn định ngày ra mắt - Ảnh 3.

Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ là phần đầu tiên đánh dấu sự đổ bộ của series Fatal Frame lên PC. Dựa theo đoạn video giới thiệu bên trên, anh em có thể biết thêm được đó là phiên bản Fatal Frame ra mắt trên Steam này sẽ có thêm chế độ Photo và trang phục mới. Fatal Frame: Maiden of Black Water sẽ chính thức ra mắt tới game thủ vào ngày 28 tháng 10 năm 2021, cũng là thời gian cận kề với dịp Halloween.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/