Fan biến hóa 300 bài “code thiếu nhi” thành hình ảnh Dũng CT

Một món quà ý nghĩa dành cho Dũng CT.

Có rất nhiều cách mà những fan hâm mộ có thể làm để thể hiện tình cảm chân thành của mình tới thần tượng của mình. Đơn cử như việc tặng hoa, xin chữ ký, đăng ảnh thần tượng, donate… hay thậm chí là dành thời gian để lập trình ra một đoạn code giúp có thể biến hình ảnh Dũng CT thành những đoạn mã code vô cùng độc lạ và ấn tượng. Đó là những gì mà Linh Phạm, một Cter chính hiệu đã làm để gửi tặng thần tượng của mình – Dũng CT Trực Tiếp Game.

Fan biến hóa 300 bài code thiếu nhi thành hình ảnh Dũng CT - Ảnh 1.

Cụ thể trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game, xuất hiện video cho thấy một Cter chạy lệnh code, bất ngờ lệnh code đó hiện ra hình ảnh của Dũng CT – Trực Tiếp Game dưới dạng ký tự code gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group. Theo tìm hiểu thì đây chính là tác phẩm của một Cter có tên là Linh Phạm, Cter này đã dành ra rất nhiều công sức, thời gian để lập trình biến hình ảnh Dũng CT thường ngày thành ảnh ký tự code.

Fan biến hóa 300 bài code thiếu nhi thành hình ảnh Dũng CT - Ảnh 2.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì biến hình ảnh thành code hay còn được gọi là mã ASCII là một trong những trend rất Hot hiện nay để thể hiện trình độ code của mình. Việc biến hình ảnh thành code khiến người xem cảm thấy trầm trồ thán phục khi mà những ký tự được mã hóa được sắp xếp theo một trật tự nhất định thành hình ảnh.

Fan biến hóa 300 bài code thiếu nhi thành hình ảnh Dũng CT - Ảnh 3.
Fan biến hóa 300 bài code thiếu nhi thành hình ảnh Dũng CT - Ảnh 4.

Việc Linh Phạm đã dành ra rất nhiều công sức, thời gian để nghiên cứu, tìm tòi giúp biến hình ảnh thường ngày của thần tượng mình – Dũng CT Trực Tiếp Game thành code để dành tặng Dũng CT cũng như toàn thể các thành viên trong group. Video đã nhanh chóng gây sự chú ý lớn tới mọi thành viên trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp Game khi đạt gần 3 nghìn lượt thích và hơn 100 bình luận, đa số là những bình luận tấm tắc khen ngợi trước tác phẩm của Linh Phạm.

Fan biến hóa 300 bài code thiếu nhi thành hình ảnh Dũng CT - Ảnh 5.

Được biết, với gần 1,6 triệu người đăng ký trên Youtube, Dũng CT – Trực Tiếp Game hiện là một trong những kênh stream đông người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream đều đặn và hấp dẫn trong suốt thời gian dài vừa qua, có thể nói, Dũng CT đã thu hút được một lượng fan đông đảo, phần lớn là học sinh, sinh viên. Dù live stream ở những khung giờ giữa đêm nhưng số lượng người xem của Trực Tiếp Game vẫn rất là cao. Đó là một điều mà ít streamer nào có thể làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/