Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ?

Cô nàng đang là diễn viên 18+ ăn khách bậc nhất, nhưng bất ngờ lại dừng việc lên hình lại và tập trung vào dự án của riêng mình.

Nhắc đến những mỹ nhân xinh đẹp nhất làng phim người lớn, người ta thường nghĩ đến những cái tên như Sora Aoi, Asuka Kirara hay là Yua Mikami. Tuy nhiên, làng phim 18+ không hề thiếu những cô gái xinh đẹp sở hữu nhan sắc hút hồn người đối diện. Nổi danh nhất hiện nay chính là Eimi Fukada, tiểu mỹ nữ nổi bật nhất trong năm 2019 ở xứ sở hoa anh đào.

Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ? - Ảnh 1.

 Eimi Fukada sinh năm 1998, là một trong những nữ diễn viên trẻ nhất tham gia vào lĩnh vực phim người lớn. Vào năm 2017, cô nàng bắt đầu tham gia diễn xuất với tên gọi Amami Kororo. Ban đầu, Amami Kororo không có được thành công lớn lắm, tuy nhiên sau khi đổi tên thành Eimi Fukada thì mọi chuyện bắt đầu trở nên “xuôi chèo mát mái”. Eimi bắt đầu trở nên nổi bật hơn và được trở thành thiên thần phim người lớn nổi bật nhất trong vài năm gần đây.

Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ? - Ảnh 2.

Thỉnh thoảng, Eimi có lên mạng và nói về sở thích và công việc của bản thân. Cô nàng đã chia sẻ rất nhiều vì những thứ liên quan đến chính bản thân mình, trong đó có sở thích cá nhân, lịch trình làm việc và trải nghiệm khi theo đuổi lĩnh vực phim 18+.  Sau khi tham gia vào hàng loạt vào các dự án trong các lĩnh vực khác nhau, mới đây nhất, Eimi Fukada cũng đã học hỏi các đàn chị trước đây khi trình làng thương hiệu thời trang của riêng mình với tên gọi Error Code.

Theo Eimi chia sẻ thì cô đã ấp ủ ý tưởng này từ rất lâu rồi, nhưng do quá bận rộn với công việc diễn viên 18+ nên chưa có cơ hội thực hiện ý tưởng. Càng về sau, cô nàng lại tham gia vào nhiều dự án khác nhau trong các lĩnh vực khác, nên ý tưởng này tưởng chừng đã bị lãng quên từ bao giờ. Tuy nhiên, đến gần đây thì ý tưởng này của Eimi bắt đầu được nhen nhóm trở lại và cô quyết định trình làng thương hiệu cá nhân của riêng mình ngay trong tháng 10 này.

Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ? - Ảnh 3.

Bản thân Eimi cũng gọi rằng đây là “giấc mơ có thật”. Cô nàng cũng kỳ vọng thương hiệu mới được trình làng của mình sẽ trở nên chuyên nghiệp và thành công hơn nữa. Hy vọng rằng, Eimi Fukada có thể trở nên thành công hơn nữa và tiếp tục đạt tới những thành công mới trong sự nghiệp của mình.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

 

Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ? - Ảnh 4.
Eimi Fukada hé lộ vì sao dừng tới phim trường đều đặn, tương lai nối gót đàn chị làm bà chủ? - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *