E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em

Hãng gaming gear Việt tiếp tục trình làng một sản phẩm ghế cao cấp “ngon, bổ” mà giá lại hợp lý cho gamer.

E-DRA Draco EGC2029 là ghế gaming đầu tiên của hãng được ứng dụng công nghệ da Breath PU (da PU với các lỗ thông khí), đây là vật liệu da PU có độ bền cao nhất và cũng cho trải nghiệm sử dụng thoải mái, mềm mại, thoáng mát nhất. Qua thực tế sử dụng, có thể nhận thấy lớp da này thực sự mát hơn và mềm mại hơn rất nhiều so với các loại da PU trước đây.

E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 1.

E-DRA Draco EGC2029 thuộc phân khúc ghế gaming cao cấp, sử dụng da Breath PU

Tương xứng với lớp da chất lượng cao như đã nói ở trên, E-DRA Draco EGC2029 có đệm đúc nguyên khối dày nhất, chắc chắn nhất, được cắt gọt chính xác tới từng chi tiết nhỏ. Đệm của ghế chống lún cực tốt, tương đương với mẫu ghế da thật cao cấp nhất của E-DRA là EGC2022. Với bộ da – đệm thực sự đẳng cấp này, game thủ sẽ có sự thoải mái, êm ái tối đa. Đồng thời độ bền của da – đệm cũng lâu dài hơn nhiều.

E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 2.

Ghế vô cùng bền bỉ với chất liệu da – đệm xịn sò

Max option là cụm từ miêu tả chính xác về những trang bị trên E-DRA Draco EGC2029. Ghế có tay xoay 4D loại tốt nhất, bệ đỡ kiểu con ếch xịn nhất. Chân ghế kim loại sơn tĩnh điện đen siêu chắc chắn, trụ class 4 chịu trọng tải 150kg và bộ bánh xe PU chống ồn. Tất cả càng tăng thêm sự chắc chắn, vững vàng, bền bỉ và đem lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Để có thể phù hợp với tất cả tư thế ngồi của người dùng, E-DRA Draco EGC2029 có thêm chức năng phồng lưng. Đây là chức năng rất hữu dụng khi cho phép chỉnh được độ cong của lưng ghế thông qua một núm xoay được đặt ngay bên cạnh ghế.

E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 4.

E-DRA Draco EGC2029 có bề rộng khá lớn, phần mông bè ngang, phù hợp cả với người có vòng đùi lớn (ngồi không bị bó). Lưng ghế có độ cao ở mức trung bình, chính vì vậy mà ghế phù hợp với đại đa số người dùng Việt, cho dù là người to béo, hay nhỏ người… E-DRA Draco EGC2029 đều cho cảm giác ngồi thoải mái.

E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 5.
E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 6.

Với mức giá gần 6 triệu đồng, anh em sẽ được sở hữu một chiếc ghế gaming cao cấp, tận hưởng cảm giác thoải mái khi chinh chiến. So với mặt bằng chung thị trường, đây có thể coi là mức giá khá “đẹp” so với tính năng và chất liệu. Nếu có nhu cầu, anh em có thể tham khảo thêm tại đây.

E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 7.
E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 8.
E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 9.
E-DRA LUX Draco EGC2029: Ghế gaming cao cấp, bền bỉ mà giá dễ chịu cho anh em - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/