Duy Nến thản nhiên đăng clip mới sau khi làm video “độc hại”, chẳng ngán việc bị dọa “ăn đòn” trên MXH

Duy Nến đang chứng tỏ rằng mình chẳng ngán chút nào việc liên tục bị đe dọa và lên án trên mạng xã hội khi tiếp tục thản nhiên đăng tải content mới.

Duy Nến là cái tên không xa lạ với những người thường xuyên xem YouTube. Chủ kênh Hà Nội Phố từng bị dân mạng chỉ trích không ngớt khi liên tục đăng tải những video “thiếu kiến thức” ẩm thực trầm trọng. Ngoài ra, Duy Nến cũng từng bị xử phạt hành chính khi đăng tải clip sai sự thật về việc Hà Nội phong toả vào hồi tháng 5/2021.

Cách đây không lâu, Duy Nến tiếp tục bị netizen ném đá khi đăng tải nhiều video clip có nội dung khó hiểu lên TikTok. Trong đó, đáng chú ý nhất là clip ảo thuật lấy bút chọt vào giữa 2 mắt để câu view bị đánh giá là “độc hại” cho trẻ em. Trước những chỉ trích của cộng đồng mạng, phản ứng của Duy Nến ra sao?

Clip: Duy Nến bị phản ứng dữ dội vì làm clip “độc hại” trên TikTok

Hành động của Duy Nến được cho là “gây hại” đến trẻ em

Ở diễn biến mới nhất, ngay cả khi netizen lẫn truyền thông đều đã lên tiếng về đoạn video “gây hại này”, Duy Nến vẫn kiên quyết giữ lại video trên kênh TikTok của mình. Được biết thời gian gần đây, ngoài việc đăng tải video lên nền tảng YouTube, Duy Nến còn phát triển thêm kênh TikTok.

Tuy nhiên, những clip của anh được đánh giá là “vô bổ”, không phù hợp với lứa tuổi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Duy Nến nên dừng lại vì những content anh làm trên TikTok thật sự… khó hiểu.

Duy Nến thản nhiên đăng clip mới sau khi làm video độc hại, chẳng ngán việc bị dọa ăn đòn trên MXH - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận, đã có không ít những comment chỉ trích dữ dội Duy Nến. Tuy nhiên, bất chấp tất cả, YouTuber, giờ là TikToker này vẫn thản nhiên đăng tải những content mới và hoàn toàn không hề quan tâm gì tới những sự chỉ trích trái chiều kia. Rõ ràng, Duy Nến không hề biết “sợ” dư luận chút nào, mặc cho đã bị mạng xã hội và cộng lên án.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/