Được yêu cầu nhắm mắt lại để nhận quà, nữ streamer xinh đẹp hốt hoảng khi bị cưỡng hôn, đụng chạm nhạy cảm ngay trên sóng

Cô nàng streamer hoàn toàn không ngờ được rằng mọi thứ lại có thể đi xa tới như vậy.

Streamer IRL (In Real Life) ngày nay càng trở nên phổ biến trên mọi nền tảng phát sóng trực tuyến tại rất nhiều nơi trên thế giới. Về cơ bản đây là những streamer, không phải thuộc mẫu truyền thống chỉ cắm mặt vào màn hình máy tính và những trò chơi như thông thường. IRL streamer là những người sẽ ghi hình mọi sự kiện, sự việc xung quanh cuộc sống đời thường của họ tới với các fan hâm mộ. Điều này hứa hẹn sẽ mang tới không ít những bất ngờ thú vị dành cho người xem. Nhưng đôi khi, những bất ngờ còn dành cho chính cả các streamer nữa mà chưa chắc đã là những điều tích cực. Điển hình như trường hợp của PureD – một nữ streamer đang cực kỳ phẫn nộ sau khi lên sóng trong một chương trình IRL mới đây.

Được yêu cầu nhắm mắt lại để nhận quà, nữ streamer xinh đẹp hốt hoảng khi bị cưỡng hôn, đụng chạm nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 1.

PureD – ngoài cùng bên phải và cũng là nhân vật chính của câu chuyện

Theo đó, mới đây thôi, PureD đã nhận lời mời phát sóng chung trong một chương trình IRL cùng với Kim Min-joon – anh chàng streamer ít tóc trong ảnh. Lý do mà chàng streamer họ Kim mời PureD là do anh biết cô rất giỏi trong khoản vẽ trang điểm, đặc biệt là với các đề tài kinh dị. Thực tế, mọi thứ diễn ra khá vui vẻ và dưới tài hóa trang của cô nàng, Min-joon trông thật sự đáng sợ với mái đầu có phần bạc phơ, lất phất vài sợi tóc đầy già nua của mình. Tuy nhiên, cô nàng cũng chẳng thể ngờ rằng sự cố lại phát sinh ngay sau đó.

Được yêu cầu nhắm mắt lại để nhận quà, nữ streamer xinh đẹp hốt hoảng khi bị cưỡng hôn, đụng chạm nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 2.

Màn “cưỡng hôn” ngay trên sóng gây tranh cãi

Cụ thể, khi mọi thứ dần đi tơ hồi kết thúc, anh chàng streamer họ Kim bất ngờ yêu cầu cô nàng nhắm mắt lại để tặng một món quà đặc biệt nhằm báo đáp những nỗ lực mà cô nàng đã bỏ ra trong suốt buổi quay. Nhưng chẳng ai ngờ được rằng, ngay khi thấy PureD nhắm mắt, anh chàng streamer sấn sổ vào hôn một cách rất vội vàng. Hành động này sau đó nhanh chóng khiến cô nàng streamer hoảng hốt, sợ hãi lùi ra xa ngay lập tức trong khi anh chàng streamer trông rất vui vẻ, thậm chí còn lấy tay che miệng để cười một cách đầy thích thú.

Được yêu cầu nhắm mắt lại để nhận quà, nữ streamer xinh đẹp hốt hoảng khi bị cưỡng hôn, đụng chạm nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 3.

Trong khi nữ chính tỏ ra hoảng hốt thì anh chàng streamer lại cực kỳ khoái chí

Tuy nhiên, có lẽ nam chính của chúng ta cũng chẳng thể ngờ được là sự tức giận của cô nàng PureD lại cao tới vậy. Ngay ngày hôm sau, cô nàng đã báo công an và cho rằng đây là một vụ quấy rối nơi công cộng. Mặc dù sau đó, Kim Min-joon đã cố gắng xin lỗi nhưng thái độ của anh không hề được chấp nhận, dẫu cho cả 3 nhân vật trong chuyến đi hôm đó đã ngồi lại trong một phiên livestream để giải quyết. Nhưng kết quả thì vẫn chẳng có gì thay đổi, khi nhiều khả năng, nơi họ ngồi với nhau tiếp theo sẽ là đồn công an chứ không phải trước camera livestream nữa.

Được yêu cầu nhắm mắt lại để nhận quà, nữ streamer xinh đẹp hốt hoảng khi bị cưỡng hôn, đụng chạm nhạy cảm ngay trên sóng - Ảnh 4.

Cô nàng streamer quyết tâm không chịu hòa giải sau vụ việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/