Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn

Không biết đây có phải là tín hiệu tích cực cho cô nàng streamer này hay không nữa.

Ken Shimizu có thể coi là một trong những tên tuổi thành công bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Với bề dày kinh nghiệm khi từng tham gia vô số các tác phẩm, đóng chung với gần 10.000 nàng hot girl xinh đẹp, tên tuổi của Ken thậm chí còn lan tỏa, được biết tới như ông hoàng của ngành công nghiệp này. Tuy thời gian gần đây có lùi về ở ẩn, chuyên thực hiện các vlog nhưng cũng không vì vậy mà sức hút của Ken Shimizu có phần suy giảm.

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 1.

Ken Shimizu vẫn đang là sao nam nắm giữ vị thế số một trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Thông thường, trên kênh YouTube của mình, Ken Shimizu sẽ thường mời các vị khách – đa số là những hot girl có tiếng trong ngành công nghiệp phim 18+ tham gia cùng. Và chắc hẳn, ai cũng muốn được nhắc tên hay xuất hiện trên kênh vlog của Ken, khi rõ ràng đây là cách không thể tuyệt vời hơn để đánh bóng tên tuổi của mình. Thế nhưng đó là với người trong ngành, còn mới đây thôi, Ken Shimizu đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi đề cập tới một cô nàng streamer ở tận Hàn Quốc, đồng thời khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao tìm info.

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 2.

Cô nàng streamer xinh đẹp được Ken Shimizu nhắc tên

Cụ thể, khi đang tham gia cùng khách mời Yuna Ogura – một “thánh nữ” cũng khá quen thuộc trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, Ken Shimizu cùng cô bạn của mình đã quảng cáo cho một sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể và tin tưởng vào sự hiệu quả, sức chịu đựng mà nó mang lại. Đáng nói hơn, câu giới thiệu của Ken mới khiến nhiều người phải sốc: “Uống vào có thể nhảy liên tục tới 6 tiếng trên sóng livestream như streamer Moonwol đấy“.

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 3.

Ken Shimizu bất ngờ đề cập tới cái tên streamer Moonwol trên vlog

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 4.

Đồng thời còn thử tiến hành điệu nhảy mà cô nàng từng thực hiện suốt 6 tiếng

Tới đây, đông đảo người xem kênh của Ken lại bắt đầu đổ xô đi tìm danh tính của cô nàng Moonwol được nhắc tên ở trên. Hóa ra, đó cũng là một nữ streamer rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, người từng thực hiện điệu nhảy Zero Two Dance rất trending trong suốt 6 tiếng không nghỉ, với điều kiện cứ mỗi phút sẽ nhận được một khoản donate như quy ước.

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 5.

Cô nàng Moonwol vốn là một nữ streamer khá nổi tiếng

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 6.

Nhất là sau khi trình diễn điệu nhảy Zero Two Dance trong suốt 6 tiếng liền

Cũng chẳng biết việc được một sao nam 18+ đình đám như Ken Shimizu nhắc tên có phải là điều tích cực với cô nàng streamer này hay không. Nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại, cái tên streamer Moonwol đang nhận được sự chú ý đặc biệt, cũng như được cộng đồng mạng đổ xô tìm info ngay sau khi vlog của Ken được phát sóng.

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 7.

Tên tuổi của cô nàng Moonwol đang được rất nhiều người tìm kiếm

Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 8.
Được Ken Shimizu nhắc tên trong vlog vì làm được một điều liên tục 6 tiếng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nổi như cồn - Ảnh 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/