Được fan inbox kín để hỏi làm sao trở thành nam chính, hot girl phim 18+ gây sốc khi tận tình chỉ dạy bí quyết

Cô nàng hot girl cũng tỏ ra rất nhiệt tình trong việc chỉ dạy cho các fan của mình.

Từ chỗ chỉ là một YouTuber đơn thuần, cái tên Misha giờ đây có lẽ đã được nhiều người biết tới hơn bao giờ hết. Thực chất, tên tuổi của cô nàng hot girl bắt đầu được nhắc tới nhiều kể từ khi rũ bỏ công việc YouTuber vốn đang rất phát triển của mình để chạy theo đam mê, trở thành diễn viên và hot girl trong ngành công nghiệp phim 18+. Và gần đây, với những thông tin nhanh nhạy, thậm chí còn tới tận hiện trường để “tác nghiệp” trong tác phẩm Squid Game phiên bản 18+ đang rất hot, Misha bỗng chốc lại càng thêm phần nổi tiếng. Nhưng sự nổi tiếng cũng đôi khi đi kèm với rắc rối, mà nhãn tiền nhất chính là việc bị “khủng bố” bởi loạt tin nhắn quấy rối từ một bộ phận fan cuồng.

Được fan inbox kín để hỏi làm sao trở thành nam chính, hot girl phim 18+ gây sốc khi tận tình chỉ dạy bí quyết - Ảnh 1.

Misha – cô nàng nổi tiếng kể từ khi theo đuổi sự nghiệp đóng, sản xuất phim 18+

Được fan inbox kín để hỏi làm sao trở thành nam chính, hot girl phim 18+ gây sốc khi tận tình chỉ dạy bí quyết - Ảnh 2.

Misha còn sẵn sàng từ bỏ luôn công việc YouTuber đang rất hot lúc đấy của mình

Gọi là “khủng bố” cũng hơi quá, thế nhưng gần đây, bản thân nàng hot girl cũng phải than thở về việc mình nhận được quá nhiều những tin nhắn riêng từ các fan. Và câu hỏi thường trực nhất, chính là làm sao để trở thành nam chính trong các tác phẩm. Đây có lẽ cũng là mong ước chung của không ít các đấng mày râu trên thế giới khi chắc chắn, ai cũng muốn một lần trải nghiệm nhưng lại chẳng biết quy trình, cách thức gia nhập.

Được fan inbox kín để hỏi làm sao trở thành nam chính, hot girl phim 18+ gây sốc khi tận tình chỉ dạy bí quyết - Ảnh 3.

Misha chia sẻ câu hỏi thường nhật mà các fan hay đề cập nhất

Thế nên, nhân tiện lần lên sóng này, nàng hot girl quyết định nói rõ một lần để tránh những phiền toái về sau. Cụ thể, cô nàng chẳng ngại ngần gì mà chỉ giáo luôn bí kíp để các chàng trai có thể thuận lợi trở thành “nam chính” như đúng ước nguyện. Cách đơn giản nhất, không phải là tìm tới nhà sản xuất hay các diễn viên nữ, mà hãy làm quen online với chính những diễn viên nam đang hành nghề ở thời điểm hiện tại. “Tới một lúc không làm được nữa, hoặc không còn sức khỏe, họ sẽ giới thiệu bạn” – đó chính xác là lời khuyên của Misha.

Được fan inbox kín để hỏi làm sao trở thành nam chính, hot girl phim 18+ gây sốc khi tận tình chỉ dạy bí quyết - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ bí kíp để có thể trở thành nam chính nhanh nhất

Cũng theo lời của nàng hot girl, không phải lúc nào các NSX phim 18+ cũng đăng tuyển diễn viên nam, còn nếu bạn muốn tiếp xúc với các cô nàng hot girl thì sẽ càng khiến họ hiểu nhầm hơn “mục đích” chân chính. Do đó, làm theo lời khuyên của Misha là cách nhanh nhất, ngắn nhất dù cho có hơi mang tính chất “hên xui”. Chưa kể, nếu được giới thiệu, bạn cũng sẽ bỏ qua được rất nhiều yếu tố như các bài test, kiểm tra cơ bản và còn có thể “hành sự” ngay lập tức nếu như NSX đang trong trạng thái khẩn trương, gấp rút hoàn thiện tác phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/