Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng “chỉ seen, không rep”

Mia Nanasawa đã tiết lộ nhiều điều thú vị sau khi trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp 18+.

Mia Nanasawa sinh năm 1998, gia nhập ngành giải trí vào tháng 11/2017 với tư cách diễn viên phim người lớn. Hiện tại, cô nàng đang là diễn viên của công ty Moodyz trong suốt 3 năm vừa qua. Cô thường được các fan gọi với biệt danh thân thiết Mya-chan.

Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng chỉ seen, không rep - Ảnh 1.

Cô nàng khá là “thấp bé nhẹ cân” khi chỉ cao 145 cm, với số đo 3 vòng là 79-54-80 cm. Tuy nhiên, Mia sở hữu nhan sắc khá bắt mắt, đáng yêu cùng nụ cười tỏa nắng nên được rất nhiều người hâm mộ yêu thích. Vào năm 2019, Mia Nanasawa đã được đề cử ở hạng mục tân binh xuất sắc tại giải thưởng phim 18+ Fanza Adult Award.

Ở ngoài đời, Mia là  người rất yêu thích nấu ăn và cosplay. Theo cô nàng chia sẻ, hồi còn học ở trường, cô nàng đã tham gia vào 1 câu lạc bộ “chỉ suốt ngày ăn và ăn”. Dù vậy, Mia cũng tự tin cho rằng khả năng nấu nướng của mình cũng không hề tồi chút nào.

Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng chỉ seen, không rep - Ảnh 2.

Một trong những sở thích khác của cô nàng này là chơi game. Nhưng theo Mia chia sẻ, hồi còn nhỏ thì cô nàng không quá dư dả, thế nên cô nàng thường hay làm người mẫu và cosplay để có thể kiếm tiền trang trải cho sở thích này. Dù vậy, cô nàng đã khám phá sở thích mời của mình – được mọi người chú ý và ngắm nhìn.

Vào cuối tuần vừa qua, Mia Nanasawa đã tổ chức 1 buổi Q&A trên Instagram. Cô công chúa tí hon này bật mí rất rất nhiều điều thú vị mà trước giờ chúng ta ít được biết từ các cô gái nhà Moodyz. 

Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng chỉ seen, không rep - Ảnh 3.

Trong thời gian gần đây, Mia hay nghe nhạc của μ’s và Super Beaver. Mia thường hay tiết kiệm tiền và cũng tham dự các buổi hòa nhạc và sự kiện đại chúng, nhưng với tình hình hiện tại thì Mia cho rằng không thích hợp lắm vì không muốn gây rắc rối và khiến cho mọi người bị nhiễm bệnh.

Khi được hỏi về Yua Mikami, Mia nói rằng si mê Yua và bỏ đã từng bỏ tiền ra mua brand quần áo của Yua. Có fan hỏi ngày xưa em có qua lại với bạn trai trước đây không, chẳng hạn như bạn học cùng lớp. Mia đáp rằng cô nàng đã được rất nhiều người quen biết trước đây liên hệ lại kể từ ngày nổi tiếng. Thậm chí, toàn bộ các bạn trai cũ của Mia cũng đã liên hệ, nhưng Mia không trả lời bất kỳ một ai cả.

Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng chỉ seen, không rep - Ảnh 4.

 Kể từ khi đi làm nghề này, Mia không qua lại các mối quan hệ tình ái bên ngoài nhiều cho lắm khi ở ngoài trường quay. Đến bản thân Mia cũng ngạc nhiên về việc mình ít khi qua lại với ai cả. Về cơ bản thì Mia không có bạn trai vì công việc, đồng thời cũng không có bạn luôn nên không xảy ra chuyện gì là điều bình thường.

Mia cảm thấy các sản phẩm của mình khá là vui nhộn. Đồng thời, Mia cũng vui vì mọi người thích Mia vào vai hiện tại, nhưng hiện tại thì cô nàng sinh năm 1998 này đang đóng đề tài đó nhiều quá và muốn làm thêm những kịch bản mới. Cô gái này  không thích cái mái tóc dài này nữa, muốn làm một cái gì đó điên rồ hơn, chẳng hạn như chuyển sang style gì đó phóng khoáng hơn. 

Được bạn trai cũ liên hệ sau khi nổi tiếng, tiểu mỹ nhân 18+ phũ phàng chỉ seen, không rep - Ảnh 5.

 Cuối thì Mia chưa có ý định nghỉ hưu, nhưng đã quyết nghỉ là sủi luôn và ngay. Theo cô nàng cho biết nếu như không còn sẵn sàng đóng phim nữa thì làm việc sẽ rất hời hợt và cho ra một sản phẩm chẳng ra gì.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *