Đúng như những gì Linh Ngọc Đàm lo sợ, vừa lộ diện mạo tổng tài, tài khoản Facebook bạn trai nữ streamer ngay lập tức gặp “biến” căng

Tài khoản được cho là của bạn trai Linh Ngọc Đàm bị liên hoàn “phốt”: phông bạt, gạ tình, tìm FWB.

Sau nhiều tháng giấu mặt, cuối cùng, ngày hôm qua cư dân mạng cũng được thấy diện mạo của Hoài Nam – bạn trai “tổng tài” của Linh Ngọc Đàm. Cụ thể, xuất hiện TikTok, video ghi hình rõ mặt người yêu của nữ streamer nổi nhất làng game Việt. Cộng đồng đánh giá phong cách của Hoài Nam khá giống với người yêu: sang trọng, lịch thiệp, “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”…

Diện mạo bạn trai Linh Ngọc Đàm.

Khi được fan hỏi về phản ứng của mình khi video này được công khai, Linh Ngọc Đàm cho biết, cô giấu mặt người yêu “vì sợ bạn ấy bị gán mặt vào mấy tin tiêu cực” chứ không phải cố tình tỏ ra bí hiểm gì. Và những gì mà cô nàng lo sợ cũng đã xảy ra.

Đúng như những gì Linh Ngọc Đàm lo sợ, vừa lộ diện mạo tổng tài, tài khoản Facebook bạn trai nữ streamer ngay lập tức gặp biến căng - Ảnh 2.

Đêm qua, tài khoản Facebook cá nhân có tên và ảnh đại diện giống của Hoài Nam bị một cô gái lên tiếng “bóc phốt” vì không đồng tình với những gì mạng xã hội đang đồn thổi về anh. Cô nàng cũng đăng tải ảnh màn hình tin nhắn mà cô đã từng nói chuyện với người được cho là bạn trai Đàm tổng.

Dòng bình luận cho thấy 3 năm trước nhân vật H.N đã gạ gẫm cô gái, liên tục đề cập đến vấn đề nhạy cảm với bề ngoài “phông bạt giàu có, đồ hiệu… Tuy nhiên cô nàng nhất quyết từ chối.

Đúng như những gì Linh Ngọc Đàm lo sợ, vừa lộ diện mạo tổng tài, tài khoản Facebook bạn trai nữ streamer ngay lập tức gặp biến căng - Ảnh 3.
Đúng như những gì Linh Ngọc Đàm lo sợ, vừa lộ diện mạo tổng tài, tài khoản Facebook bạn trai nữ streamer ngay lập tức gặp biến căng - Ảnh 4.

Cùng với đó, nam chính này cũng bị tung bằng chứng có thời điểm đi tìm FWB, cụ thể là khoảng thời gian trước khi nam tiến lập nghiệp.

Đúng như những gì Linh Ngọc Đàm lo sợ, vừa lộ diện mạo tổng tài, tài khoản Facebook bạn trai nữ streamer ngay lập tức gặp biến căng - Ảnh 5.

Vẫn chưa xác nhận tính thực hư của nội dung này nhưng hiện tại, bài “phốt” vẫn đang được chú ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/