Đứng ngồi không yên trước tựa game zombie, parkour độc đáo – Dying Light 2

Dying Light 2 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 07/12/2021.

Dying Light là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó được xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombies và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn.

Đoạn trailer đầy hấp dẫn của tựa game

Sau sự thành công vang dội của phần 1, Techland đã công bố sẽ chính thức phát hành Dying Light 2 vào cuối năm nay. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ.

Đứng ngồi không yên trước tựa game zombie, parkour độc đáo – Dying Light 2 - Ảnh 2.

Nhân vật chính trong phần 2 sẽ là Aiden Caldwell, một người cũng đang mang trong mình mầm mống của đại dịch zombies. Đây sẽ là một thế giới không chỉ đơn thuần là “mở”. Nó sẽ có những tình huống, nhưng giai đoạn căng thẳng giống như có một cốt truyện có sẵn cho mỗi khu vực. Techland cũng hứa hẹn rằng những điều mà bạn cảm nhận về cốt truyện trong Game of Thrones sẽ được tái hiện một cách chân thực trong Dying Light 2. Đó là một thế giới hiện đại nhưng con người lại hành xử với nhau như thời cổ đại với đuốc và các vũ khí cận chiến.

Đứng ngồi không yên trước tựa game zombie, parkour độc đáo – Dying Light 2 - Ảnh 3.

Qua đoạn trailer thì bối cảnh của phần 2 này sẽ diễn ra ở thành phố Villedor, nơi không chỉ chứa những con zombie khát máu mà còn có cả những tên du côn vô nhân tính. Tại nơi này thay vì cùng hợp sức để chống lại đại dịch thì lại diễn ra một trận chiến tranh không có hồi kết. Các phe phái luôn căng thẳng và quyết định chọn phe nào là vô cùng quan trọng.

Đứng ngồi không yên trước tựa game zombie, parkour độc đáo – Dying Light 2 - Ảnh 4.

Không chỉ có yếu tố parkour mãn nhãn là chủ đạo, game thủ còn phải thực hiện những cuộc chiến một chọi tất cả. Những cuộc chiến sẽ diễn ra liên tục xuyên suốt cả tựa game để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nên ủng hộ phe nào. Mọi quyết định của người chơi đều ảnh hưởng tới các Ending.

Hiện giờ game đã có Pre-Order cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những game thủ đã đặt hàng trước siêu phẩm Dying Light 2. Sau nhiều lần trì hoãn, chúng ta sắp được trải nghiệm một trong những tựa game lấy đề tài zombies hay nhất nhì thập kỷ này. Hãy cùng chờ đến ngày 7/12 tới đây để xem Dying Light 2 xuất sắc đến thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/