Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…?

Ra mắt cách đây đã lâu nhưng 5 series hoạt hình Marvel sau đây vẫn nhận được sự yêu thích của khán giả không kém gì What If…?.

Spider-Man: The Animated Series

Spider-Man: The Animated Series là loạt phim hoạt hình dài 5 phần ra mắt vào tháng 12 năm 1994. Nó được liệt vào những bộ phim hoạt hình kinh điển nhất từ trước đến nay. Spider-Man: The Animated Series đã từng được phát hành trên Toon Disney và Disney DX và cũng là nơi tạo ra vô số meme Spider-Man nổi tiếng mà chúng ta thường hay sử dụng sau này.

Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…? - Ảnh 1.

Spider-Man: The Animated Series đưa chúng ta theo chân chàng Nhện Nhọ Spider-Man và những cuộc chiến giữa anh với các tên phản diện hùng mạnh. Với phong cách vui vẻ hài hước đậm chất Người Nhện, Spider-Man: The Animated Series chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng dù cho bộ phim hoạt hình này đã ra đời được gần 30 năm rồi.

Fantastic Four: World’s Greatest Heroes

Fantastic Four: World’s Greatest Heroes là bộ phim hoạt hình nói về Bộ Tứ Siêu Đẳng và được xem là một trong những series hoạt hình Marvel được đánh giá cao nhất. Ra mắt vào năm 2006, Fantastic Four: World’s Greatest Heroes có sự cải tiến đáng kể về mặt hình ảnh so với các series Marvel trước đó, đem đến trải nghiệm hình ảnh ấn tượng hơn dành cho khán giả và đặc biệt dễ tiếp cận với đối tượng trẻ em thời bấy giờ.

Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…? - Ảnh 2.

Với sự đổi mới của mình, cho đến nay thì Fantastic Four: World’s Greatest Heroes vẫn là một trong những bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới.

Avengers Assemble

Ra mắt dựa trên thành công của The Avengers phần đầu tiên ra mắt năm 2012, Avengers Assemble là series sẽ đưa bạn đến với những sự kiện nổi tiếng nhất nhì của Biệt Đội Siêu Anh Hùng trong Marvel Comics. Thông quan Avengers Assemble, bạn sẽ được thấy cuộc đối đầu giữa Iron Man, Captain America, Hulk với Thanos, Ultron,  Modok Red Skull và cả Kang The Conqueror nữa. Là một bộ phim hoạt hình ăn theo tuy nhiên Avengers Assemble cũng là cái tên đáng xem dành cho các bạn trong mùa giãn cách xã hội này.

Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…? - Ảnh 3.

Marvel Anime

Marvel Anime là series đánh dấu sự hợp tác giữa Marvel Entertainment, Sony Pictures Entertainment Japan và studio đình đám MADHOUSE. Ra mắt năm 2010, anime có tất cả 4 phần, mỗi phần 12 tập với nội dung chính là câu chuyện về 4 anh hùng gồm Iron Man, Wolverine, Blade và biệt đội X-Men.

Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…? - Ảnh 4.

Là sản phẩm kết hợp hài hòa giữa phong cách comics phương Tây và anime Nhật Bản kèm theo đó là nội dung cốt truyện thu hút, series Marvel Anime được khán giả thế giới đánh giá rất cao về mặt hình ảnh cũng như chất lượng nội dung. Đây cũng được xem là một trong những dự án góp phần thúc đẩy sự hợp tác giữa Marvel với các thương hiệu sản xuất manga, anime Nhật Bản.

Guardian Of The Galaxy

Sản xuất bởi Marvel Animation, series Guardian Of The Galaxy kể câu chuyện về nhóm Vệ Binh Dải Ngân Hà gồm Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot. Series kéo dài trong ba mùa này tuy không nằm trong vũ trụ MCU nhưng đã nhận được đánh giá cao từ khán giả trẻ tuổi và được cho là hài hước không kém gì phim điện ảnh cùng tên.

Dù ra mắt đã lâu tuy nhiên 5 series hoạt hình Marvel sau đây hấp dẫn không kém gì What If…? - Ảnh 5.

Cho đến nay thì Guardian Of The Galaxy vẫn là một trong những thương hiệu phim hoạt hình được nhiều bạn trẻ trên thế giới đón nhận nồng nhiệt. Nếu có thời gian hãy thử trải nghiệm cái tên này nhé!

Trên đây là danh sách các series phim hoạt hình Marvel chất lượng không thua kém gì What If…? mà bạn không nên bỏ lỡ. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *