Dream Card, game NFT với dàn waifu “mướt mượt”

Dream Card là một trong những tựa game NFT tiềm năng bậc nhất.

Với sự thành công ngoài mong đợi, Axie Infinity đã tạo nên một cơn sốt game NFT trên toàn thế giới. Ở thời điểm hiện tại, Axie Infinity đang vững chắc ở vị trí số 1 trong thị phần game NFT. Tuy nhiên, không có gì có thể tồn tại mãi mãi. Đằng sau Axie Infinity là rất nhiều tựa game NFT đang nhăm nhe bứt phá.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một game NFT thuộc thể loại thẻ bài có tên gọi Dream Card. Đây hiện là một trong những tựa game NFT tiềm năng bậc nhất trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

Dream Card, game NFT với dàn waifu mướt mượt - Ảnh 1.

Dream Card là tựa game đầu tiên thuộc hệ sinh thái trò chơi phi tập trung X World Games. Được lấy cảm hứng từ “Pokémon Trading Card Game”, Dream Card là sự kết hợp nhiều yếu tố từ blockchain và trò chơi thông thường. Người chơi có thể tùy chỉnh thẻ nhân vật NFT của họ để có nhiều thuộc tính và thiết kế mới, giúp cải thiện khả năng chơi của trò chơi và chiến đấu với những người chơi khác trên Internet thông qua các trận đấu PvP.

Ở thời điểm hiện tại, có tổng cộng 28 thẻ bài với mỗi thẻ đều có 5 cấp độ gồm: Common, Rare, Epic, Legendary và Myth. Thẻ Common là phổ thông nhất với tỷ lệ quay được rất cao, trong khi đó Myth lại cực kỳ hiếm. 

Dream Card, game NFT với dàn waifu mướt mượt - Ảnh 2.

Thẻ Myth có đến 4 ô kỹ năng (nhưng phải đợi đến lượt chơi thứ 8 mới triệu hồi được) trong khi đó thẻ Common có thể triệu hồi ngay lập tức (tuy nhiên không có kỹ năng gì đặc biệt). Kỹ năng có thể được mở khóa bằng cách nâng cấp các thẻ lên các ngôi sao tương ứng. Các kỹ năng và cấp độ kỹ năng của các thẻ sẽ được chỉ định ngẫu nhiên.

Dream Card, game NFT với dàn waifu mướt mượt - Ảnh 3.

Ngoài 5 cấp độ nói trên, các thẻ bài cũng được chia làm 5 thuộc tính gồm: Gold (Kim), Wood (Mộc), Water (Thủy), Fire (Hỏa) và Earth (Thổ). Các thuộc tính này sẽ tương sinh và tương khắc lẫn nhau. Người chơi có thể xây dựng một bộ bài mạnh mẽ theo năm yếu tố khác nhau và hiệu ứng liên kết có thể được kích hoạt khi bộ bài có tất cả năm nguyên tố được hợp lại.

Dream Card, game NFT với dàn waifu mướt mượt - Ảnh 4.

Người chơi có 3 cách để sưu tầm và tìm kiếm các thẻ bài cho mình. Đầu tiên là tham gia các sự kiện AirDrop từ nhà phát hành. Tiếp theo đó là dùng token để rút thăm ngẫu nhiên. Cách cuối cùng là lên chợ giao dịch và mua những thẻ bài ưng ý.

Với sự kết hợp giữa yếu tố nhập vai, thẻ bài và hình ảnh các waifu hấp dẫn, Dream Card nhanh chóng trở thành một trong những game NFT phát triển nhanh nhất trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Theo thống kê tuần qua, Dream Card của X World Game đã xếp thứ 5 trong danh sách những ứng dụng có lượng người dùng mới nhiều nhất trên BSC.

Dream Card, game NFT với dàn waifu mướt mượt - Ảnh 5.

Sở hữu tiềm năng to lớn và mới chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu phát triển, Dream Card của X World Game hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game NFT hot nhất trong thời gian tới đây. Các bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về tựa game này, có thể tham khảo và chơi game tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *