Dragon Ball: Luôn thất bại trong các trận chiến quan trọng chính là lý do chính khiến Vegeta được nhiều fan yêu thích

Sau khi đạt trạng thái mới Ultra Ego nhưng Vegeta vẫn không thể đánh bại Granolah, điều này thật sự khiến nhiều người hâm mộ phát điên.

Xuyên suốt Dragon Ball chắc hẳn rất nhiều fan hâm mộ đều bức xúc một vấn đề, đó là việc lúc nào cũng vậy, Goku sẽ đóng vai trò là người anh hùng, người đánh bại nhân vật phản diện cuối cùng, còn Vegeta chỉ là người gieo hy vọng rồi cũng chính là người thất bại.

Mới đây nhất trong cuộc chiến đấu với Granolah thì Vegeta đã thức tỉnh được trạng thái mới của mình là Ultra Ego, theo lời anh nói thì dạng biến hóa mới này là sự kết hợp giữa sức mạnh hủy diệt và khả năng của người Saiyan. Ở dạng này Vegeta sở hữu những khả năng đáng kinh ngạc cùng sức mạnh vượt trội. Anh mạnh đến mức có thể nhận trực diện đòn tấn công từ và có thể phản công lại Granolah một cách mạnh mẽ. Ngoài ra Ultra Ego của Vegeta còn có một khả năng đáng sợ khác là sẽ ngày càng mạnh hơn nếu trận chiến kéo dài.

Dragon Ball: Luôn thất bại trong các trận chiến quan trọng chính là lý do chính khiến Vegeta được nhiều fan yêu thích - Ảnh 1.

Khi mới thức tỉnh được trạng thái này các fan đã vô cùng háo hức, ai cũng mong rằng lần này chàng hoàng tử Saiyan sẽ có màn tỏa sáng thật sự, thế nhưng như những gì chúng ta thấy lại là một sự thất bại ê chề. Tại cuối chap 75 thì Vegeta đã bị Granolah đánh bầm dập, có vẻ như là Ultra Ego của Vegeta không cho khả năng miễn nhiễm với sát thương và nó có giới hạn về sức mạnh. Vì thế sau khi nhận nhiều đòn tấn công khác nhau, Vegeta bắt đầu gặp vấn đề về thị lực và bắt đầu xuống sức và bị Granolah phản công lại. Điều này khiến nhiều fan đang vô cùng khó chịu khi Vegeta lại tiếp tục nhận thất bại cho dù lần này anh đã được buff thêm sức mạnh của Thần.

Những lời phàn nàn này ngày càng nổi lên sau khi một cuộc thăm dò của Viz Media xác nhận Vegeta là nhân vật Dragon Ball được yêu thích hơn Goku, điều đó chứng tỏ rằng hoàng tử Saiyan đã chiếm được cảm tình của khán giả trên toàn thế giới. Nhưng cho dù được yêu thích như thế nào thì có vẻ như Vegeta sẽ không bao giờ nhận được phần thưởng xứng đáng trong việc chiến đấu, và đạt được lợi thế nào so với Goku – đối thủ lâu năm của anh. Có vẻ như bản thân tác giả không muốn thay đổi câu chuyện theo một hướng mới.

Dragon Ball: Luôn thất bại trong các trận chiến quan trọng chính là lý do chính khiến Vegeta được nhiều fan yêu thích - Ảnh 2.

Tuy nhiên nhiều người lại có ý kiến rằng, chính những thất bại của Vegeta chính là một trong những yếu tố giúp anh nổi tiếng. Như chúng ta đã thấy khi Vegeta lần đầu được giới thiệu trong Dragon Ball Z, anh là đối thủ mạnh nhất mà Goku và nhóm chiến binh Z từng đối mặt, có khả năng phá hủy toàn bộ hành tinh một cách dễ dàng. Nhưng sau này Goku nhanh chóng vượt qua Vegeta bằng cách thường xuyên đạt được sức mạnh mới mỗi khi gặp đối thủ mạnh. Không cần sự cố gắng mà chỉ cần thông qua một điều gì đó Goku cũng có thể tự nâng cấp sức mạnh của mình. Trong khi đó Vegeta lại dành hầu hết thời gian để luyện tập, liên tục cố gắng thu hẹp khoảng cách về sức mạnh giữa hai người.

Cho dù sau đó trong mỗi trận chiến Vegeta hiếm khi giành được chiến thắng, anh thường thua trước một trận đấu quan trọng. Nhưng trên thực tế là những trận thua của Vegeta vẫn mang lại rất nhiều cảm xúc. Vegeta luôn cố gắng để rồi thất bại, nhưng điều đó không làm anh nản lòng mà vẫn tiếp tục chiến đấu. Vegeta khiến mọi người phải quan tâm đến từng trận chiến mà anh phải trải qua, không biết rằng lần này anh sẽ đánh như thế nào, hành động ra sao, cho dù kết quả thì ai cũng biết. Có lẽ chính điều này đã khiến Vegeta dù thua Goku về mặt sức mạnh nhưng anh lại hấp dẫn và được nhiều fan hâm mộ yêu thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/