Dragon Ball: Cùng là một người, nhưng vì sao Future Trunks và Trunks có màu tóc khác nhau?

Trong Dragon Ball thì Future Trunks và Trunks có rất ít điểm chung mặc dù là cùng một người, và dưới đây là lý do tại sao màu tóc của họ khác nhau.

Giống như hầu hết các anime khác, trong thế giới Dragon Ball có các nhân vật được sinh ra với màu tóc khá dị thường. Những người có mái tóc màu xanh lam, tím, xanh lá cây và thậm chí là hồng là điều thường thấy trong thế giới này.

Trong quá trình phát triển sức mạnh thì các nhân vật thường được thay đổi màu tóc như Goku từ đen sang vàng, đỏ hay trắng. Nhưng thông thường khi về trạng thái cơ bản thì màu tóc của họ sẽ không đổi từ lúc sinh ra cho đến khi lớn lên. Thế nhưng nếu mọi người để ý thì Future Trunks và Trunks lại có 2 màu tóc hoàn toàn khác nhau. Cụ thể Trunks ở dòng thời gian hiện tại có màu tím, còn Future Trunks thì lại có màu tóc xanh. Vậy lý do màu tóc của 2 người khác nhau là gì?

Màu tóc của Bulma

Dragon Ball: Cùng là một người, nhưng vì sao Future Trunks và Trunks có màu tóc khác nhau? - Ảnh 1.

Chắc hẳn nhiều người hâm mộ không biết, tóc của Bulma trong nguyên tác manga gốc thực sự có màu tím. Màu tím đặc biệt này rất giống với màu tóc mà Trunks hiện tại đang sở hữu. Tuy nhiên, trong chương đầu tiên của manga thì tóc của cô ấy lại có màu xanh lam, điều này dẫn đến việc anime sử dụng màu đó thay vì màu tím. Điều đáng chú ý là cha của Bulma, Tiến sĩ Brief cũng có màu tóc xanh giống như con gái mình.

Khi Trunks được giới thiệu trong manga, anh đã được vẽ có mái tóc màu xanh lam giống mẹ mình. Tuy nhiên, khi chuyển thể anime của các câu chuyện Dragon Ball Z sau này ra đời, Toei đã quyết định để màu tóc của Trunks giống với màu tóc ban đầu của Bulma là màu tím, thay vì màu xanh lam. Đơn giản vì màu này họ thấy đẹp hơn.

Màu tóc của Future Trunks

Dragon Ball: Cùng là một người, nhưng vì sao Future Trunks và Trunks có màu tóc khác nhau? - Ảnh 2.

Trong Dragon Ball Super cũng cố gắng khắc phục điều này bằng cách tạo cho Future Trunks mái tóc màu xanh lam để cho giống mẹ và ông ngoại của mình. Tuy nhiên, điều này đã gây ra mâu thuẫn khi không được giải thích là tại sao Trunks của dòng thời gian chính vẫn có mái tóc màu tím.

Điều này có thể giải thích là do một lựa chọn ngẫu nhiên hoặc thậm chí có thể là sự lười biếng của Toei, vì nhân vật của Akira Toriyama thậm chí đã thiết kế cho anime Dragon Ball Super để tóc xanh cho Trunks hiện tại thay vì tím. Vì thế có thể nói thì phiên bản Trunks tóc tím đang bị sai với nguyên tác và sự di truyền bình thường, và chính xác thì nhân vật Trunks dù ở thời điểm nào cũng phải có màu tóc xanh mới đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/