Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

Trong Doraemon, Suneo không thật sự xấu tính khiến nhiều người ghét bỏ đâu nhé!

Suneo Honekawa hay còn được biết đến với cái tên Suneo là một trong những nhân vật chính trong phim hoạt hình Doraemon. Đối với phần lớn độc giả thì có lẽ Suneo mỏ nhọn đem lại ấn tượng không thật sự tốt đẹp. Cậu bé thường được khắc họa như một kẻ giàu có, hợm hĩnh, luôn khoe khoang và dè bịu đám bạn bè nhà nghèo của mình. Không dừng lại ở đó, thỉnh thoảng Suneo còn xúi giục cũng như về hùa với Jaina để bắt nạt nhân vật chính Nobita. Tuy nhiên, chắc chắn có nhiều điều không nhiều độc giả chú ý đến, đó là Suneo cũng có những điểm tốt và bản thân cậu cũng thực sự rất giỏi giang.

Có sự thông cảm

Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên - Ảnh 1.

Chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc liệu Suneo có thật sự xấu tính với Nobita không? Suneo thường khoe những món đồ chơi hay truyện tranh mới và đắt tiền với Nobita. Điều này khiến Nobita tức giận và ghen tị với đồ đạc của Suneo. Thế nhưng cũng có vài lần Suneo cũng chia sẻ đồ của mình với Nobita cho dù nó không nhiều.

Suneo cũng thường xuyên vào hùa với Giant để trêu chọc và hành hạ Nobita. Có thể thấy với những hành động của mình Suneo bị rất nhiều fan Nobita ghét bỏ. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ trong nhiều trường hợp Suneo không thực sự tàn nhẫn như vậy. Trong sâu thẳm trái tim Suneo, cậu thực sự cảm thấy xót xa khi chứng kiến ​​Nobita bị hành hạ bởi Giant. Vì vậy, nếu Giant đã hành hạ Nobita quá dữ dội, Suneo đã can thiệp. Điều này cho thấy Suneo cũng có sự đồng cảm, mặc dù điều đó không được thể hiện trực tiếp bằng lời.

Lễ phép với người lớn

Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên - Ảnh 2.

Mặc dù Suneo thích phô trương sự giàu có của mình với mọi người, nhưng cậu bé vẫn rất lịch sự. Nhất là với người lớn tuổi, Suneo luôn “kính trên” khiến nhiều người hài lòng.

Như lần Suneo làm việc tại cửa hàng thuộc sở hữu của cha mẹ anh mình, ở đó cậu làm việc như một nhân viên bán hàng. Lúc này có một khách hàng lớn tuổi tiếp tục đến muốn mua một ấm trà, dù không biết cách phục vụ nhưng Suneo vẫn rất lịch sự và thân thiện. Anh ấy cũng lễ phép với giáo viên của mình. Vì vậy, dù là con của một người giàu có và thích phô trương sự giàu có của mình nhưng anh ấy không hề có tính chảnh chọe với những người hơn tuổi mình.

Tốt với bạn bè

Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên - Ảnh 3.

Điều này thì chúng ta đã thấy rõ rồi đúng không nào? Suneo rất tốt với bạn bè của mình như việc thích rủ những người bạn khác như Shizuka, Giant đến nhà mình chơi hay đi du lịch. Tuy là hay cố tình quên Nobita và Doraemon nhưng rõ ràng Suneo không phải là người ích kỷ.

Cậu cũng sẵn sàng nói dối về giọng hát của Giant cho rằng nó thật tuyệt vời. Có thể Suneo nói dối là không bị ăn đánh, nhưng cũng có thể để Giant không cảm thấy bị tổn thương. Có thể thấy không phải lúc nào cái tính nịnh hót của Suneo cũng xấu và làm phiền người khác, nó thật sự cần thiết trong một vài trường hợp.

Có một sở thích tuyệt vời

Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên - Ảnh 4.

Ngoài chơi game, Suneo còn có rất nhiều sở thích thú vị. Suneo thích sưu tập tem và đồ cổ. Sở thích của anh ấy về cái này không giống với sở thích của những đứa trẻ cùng tuổi. Ngoài ra, cậu cũng thích vẽ tranh và nhiếp ảnh. Không chỉ vậy, Suneo cũng từ có mục tiêu là trở thành nhà thiết kế thời trang hàng đầu. Trên thực tế, tài năng vẽ của anh ấy đã được Shizuka công nhận là tốt.

Hóa ra Suneo là một người có những sở thích tuyệt vời, nó thật sự tốt đẹp hơn so với những gì chúng ta nhìn về vẻ ngoài của cậu ấy.

Là một người thông mình

Doraemon: Là đứa xấu tính nhất nhóm, nhưng đây là 5 điểm tích cực của Suneo sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên - Ảnh 5.

Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng trong nhóm bạn Doraemon thì chỉ có Shizuka là giỏi giang đúng không nào? Đừng hiểu lầm như vậy, Suneo cũng là một người rất thông minh đấy.

Suneo cũng học giỏi và có một cái nhìn sâu rộng về kiến ​​thức khoa học, cậu cũng rất thích đọc sách và tìm hiểu về mọi thứ. Dù nhà rất có điều kiện nhưng Suneo vẫn thường thường tự tay lắp ráp hoặc được họ hàng giúp chế tạo những món đồ này chứ không phải bỏ tiền ra mua thành phẩm. Điều đó cho thấy rằng ngay cả khi có tiền, gia đình Suneo và bản thân cậu bé vẫn ưa chuộng việc tự tay tạo ra sản phẩm hơn là dùng thứ sẵn có.

Hơn thế nữa, đồ chơi của Suneo không phải những món đồ lắp ghép thông thường, chúng là các mô hình lắp ghép tự động cực kỳ khó sử dụng. Thế mà cậu bé vẫn làm được mọi thứ, từ đồ chơi điều khiển từ xa đến các mô hình tàu hỏa, thậm chí mô hình trường quay, robot,… dù có được người lớn giúp đỡ hay không thì gu lựa chọn đồ chơi kiểu này cũng chứng minh rằng Suneo có thiên hướng khám phá công nghệ cũng như khả năng sáng tạo rất đáng nể.

Trên đây là một số điểm tích cực của Suneo mà bạn cần biết. Thực ra, nhân vật của Suneo không phải lúc nào cũng xấu. Cậu bé vẫn có những phẩm chất tốt để bạn noi theo. Sau khi biết được những điều này, liệu bạn có còn ghét Suneo hay không, hãy chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/