Đồng coin Axie Infinity rớt giá thảm hại, game thủ Việt náo loạn vì “đu đỉnh”

Game thủ Axie Infinity Việt Nam đang lo lắng vì giá tiền ảo của game liên tục giảm.

Đầu tư lớn vào Axie Infinity với mong muốn vừa chơi game vừa kiếm được tiền, rất nhiều game thủ Việt đã đang đứng ngồi không yên khi đồng crypto của game (SLP) liên tục mất giá. Theo cập nhật từ sàn Binance, giá trị của SLP đã bốc hơi hơn 50% chỉ trong 1 tuần qua.

Đồng coin Axie Infinity rớt giá thảm hại, game thủ Việt náo loạn vì đu đỉnh - Ảnh 1.

Một game thủ lo lắng vì đầu tư lớn vào game mà chưa biết bao giờ mới thu hồi được vốn.

Dạo qua một vòng quanh các hội nhóm, diễn đàn về game Axie Infinity tại Việt Nam. Có thể thấy tâm lý hoang mang bắt đầu hình thành ở nhóm các game thủ mới, những người tham gia game khi giá AXS đang rất cao. 

Để có thể tham gia, game thủ sẽ phải bỏ ít nhất là 1000$ – 1200$ (gần 30 triệu VNĐ) để mua 3 thú cưng đầu tiên. Con số này có thể lên tới cả ngàn USD (hàng trăm triệu VNĐ) nếu bạn muốn có một đội hình mạnh hơn, xịn hơn. Giá thú cưng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào giá trị của đồng AXS trên thị trường crypto. Trong bối cảnh AXS tăng trưởng vũ bão như thời gian qua, những người chơi vào sau đã phải bỏ ra số tiền cực lớn để tham gia trò chơi này.

Để thu hồi vốn và kiếm tiền từ trò chơi Axie Infinity, game thủ sẽ có tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ trong game để kiếm phần thưởng là token SLP. Sau đó sẽ mang SLP lên các sàn giao dịch để bán. Trong thời gian trước khi giá SLP đã lên rất cao (có lúc đến 0,41$), game thủ có thể thu hồi vốn dễ dàng và nhanh chóng tạo ra lợi nhuận. 

Tuy nhiên trong vài ngày trở lại đây, giá SLP liên tục sụt giảm khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Đáng quan ngại hơn là có vẻ như xu hướng giảm của đồng crypto này chưa có dấu hiệu dừng lại. Và nếu tình trạng này vẫn tiếp tục tái diễn hoặc trường hợp xấu hơn là Bitcoin đột ngột giảm giá mạnh thì vốn hóa của SLP sẽ bị thổi bay đi rất nhanh. Khi đó, dù game thủ có cố gắng cày kéo đến đâu đi chăng nữa thì cũng khó mà bù đắp nổi chi phí đầu tư ban đầu.

Đồng coin Axie Infinity rớt giá thảm hại, game thủ Việt náo loạn vì đu đỉnh - Ảnh 2.
Đồng coin Axie Infinity rớt giá thảm hại, game thủ Việt náo loạn vì đu đỉnh - Ảnh 3.
Đồng coin Axie Infinity rớt giá thảm hại, game thủ Việt náo loạn vì đu đỉnh - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại, SLP vẫn đang giảm giá chóng mặt và chưa có dấu hiệu dừng lại. Không ngoại trừ khả năng đồng crypto này sẽ tạo ra những đáy mới khiến nhà đầu tư cũng như game thủ phải đứng ngồi không yên. Liệu tương lại của Axie Infinity sẽ như thế nào? Trò chơi này sẽ tiếp tục phát triển bền vững hay chỉ là “game đa cấp” như nhiều người đang chia sẻ? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/