Đối thủ toàn “hàng khủng” nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài “cute hết nấc”: Ai bảo cứ hở mới được bão like?

Con gái luôn được yêu mến theo cách của riêng mình.

Khi thời trang của Gun Gun Mobile nhiều không kể xiết, chưa kể còn cả hệ thống Pet, mô tô thú cưỡi siêu yêu, chẳng trách mà sự kiện Đại Tiệc Cosplay lần này lại đa dạng đến thế. Mỗi người 1 vẻ, mỗi người chọn 1 chủ đề, thậm chí có cùng chọn 1 skin thì mỗi người cũng 1 cách thể hiện, không sợ trùng lặp.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 1.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 2.

Đương nhiên có rất nhiều trường phái. Có chị em trung thành với phong cách quyến rũ, có bóng hồng lại chuộng những skin nhí nhảnh đáng yêu, còn anh em thì người mạnh mẽ với những bộ đồ xạ thủ nhưng cũng chẳng thiếu những “thánh lầy”, phải chọn những bộ “bánh bèo” nhất hoặc dị nhất để cosplay. Khó thế cũng nghĩ ra được.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 3.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 4.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 5.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 6.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 7.

Khó thế mà cũng nghĩ ra được…

Với số lượng nữ game thủ áp đảo và rất nhiều trong đó đều thuộc dạng “body cực phẩm”, không thể phủ nhận 500 anh em liên tục cảm thấy phải… thở dốc trước những màn thả thính điệu nghệ của chị em. Tuy nhiên nên hiểu rằng đây là những sự tán dương hết sức bình thường trước cái đẹp, sự nhìn nhận và thừa nhận này cũng là một món quà tinh thần lớn đến các bóng hồng, có thể nói là một người khen 2 người vui.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 8.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 9.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 10.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 11.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 12.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 13.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 14.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 15.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 16.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 17.

Chưa kể, 500 anh em luôn nhìn nhận cái đẹp theo mọi hướng, kể cả khi kín cổng cao tường thì chỉ 1 nụ cười, 1 ánh mắt, một biểu cảm dễ thương cũng vẫn có thể “knock out” anh em như thường. Đại Tiệc Cosplay này cũng vậy, vẫn có những cô nàng nóng bỏng, nhưng cũng chẳng thiếu những pha “hóa hình” siêu đáng yêu như thế này.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 18.

Được biết, đây là bộ thời trang Bảo Bình, thuộc bộ thời trang theo Cung Hoàng Đạo của Gun Gun Mobile, đủ cho cả nam lẫn nữ. Tiêu điểm của bộ thời trang này chính là mái tóc màu xanh lá cực nổi bật, cũng vì vậy mà rất khó để cosplay.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 19.

Bộ thời trang cực kỳ được các nữ game thủ Gun Gun Mobile yêu thích

Tuy nhiên cái khó ló cái khôn, cô nàng C.V đã nhanh trí tận dụng các công cụ chỉnh màu ảnh, thậm chí còn “sao y bản chính” ngay từ chiếc dây buộc tóc, đáng yêu không kém gì phiên bản gốc. Được biết, cô nàng đã gắn bó với Gun Gun Mobile được 1 năm và đang chơi tại server 155.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 20.

1 thông tin đáng chú ý là C.V cũng là 1 cosplayer chuyên nghiệp, bén duyên với Gun Gun Mobile từ các sự kiện cosplay do tựa game này tổ chức. C.V theo đuổi phong cách nhí nhảnh đáng yêu và được cộng đồng vô cùng yêu mến.

Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 21.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 22.
Đối thủ toàn hàng khủng nhưng nữ coser vẫn đốn gục anh em bằng vẻ ngoài cute hết nấc: Ai bảo cứ hở mới được bão like? - Ảnh 23.

Kin cổng cao tường vẫn nhận bão like

Sự kiện cosplay lần này của Gun Gun Mobile sẽ nhận bài dự thi vòng 1 đến hết ngày 31/8. Nếu cũng yêu thích cosplay hoặc đơn giản là đang tìm kiếm 1 tựa game bắn nhau chiu chiu giải trí mùa dịch thì Gun Gun Mobile sẽ là sự lựa chọn khó lòng bỏ qua.

Tải game TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/