“Đối thủ số 1 của Tsubasa” và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay

Hôm nay là ngày 17/8, cùng chúc mừng sinh nhật cho những nhân vật này nhé!

1. Narita Kazuhito (Haikyuu)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 1.

Narita Kazuhito (áo số 8) là tay chắn giữa (Middle Blocker) thay thế của đội. Cầu thủ này có khả năng tạt bóng tốt và rất phù hợp khi đá cặp với Sugawara. Đó là bởi vì cả hai đã chơi đủ lâu đến mức có thể hiểu được lối chơi của nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Kazuhito làm việc tại một công ty bất động sản.

2. Arthur Pendragon (Nanatsu no Taizai)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 2.

Arthur Pendragon là người được Excalibur lựa chọn làm chủ nhân và thành công rút được thanh kiếm Thánh. Đây cũng chính là vị vua Arthur cai trị vương quốc Camelot. Với tạo hình có chút trẻ trung cùng với sự lịch thiệp và cố gắng thích nghi với vai trò của một vị vua nên Arthur chiếm được rất nhiều cảm tình từ người dân của mình.

Tuy nhiên, số phận của anh khá éo le và đầy rắc rối bởi sau khi được Merlin tái sinh với thân phận Vua Hỗn Loạn, người nắm giữ quyền lực tối cao của Đấng Sáng Tạo để đưa thế giới sang một thế kỷ mới. Thế cho nên, bạn cần biết rằng vua Arthur ban đầu không phải được sinh ra vào ngày 17 tháng 8. Ngày sinh thực sự của Vua Arthur vẫn chưa được biết.

3. Kojiro Hyuga (Captain Tsubasa)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 3.

Trong bộ truyện Captain Tsubasa, Kojiro Hyuga là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của Tsubasa ở sân chơi bóng đá cấp trung học. Đây cũng là cầu thủ Nhật Bản hiếm hoi trong truyện được phác họa như một nhân vật phản diện, với những tích cách bốc đồng, nóng nảy, theo đuổi triết lý bóng đá không ngại va chạm đối lập hoàn toàn với Tsubasa. Nhưng dần dần, độc giả đã nhận ra tính cách giàu lòng trắc ẩn và tinh thần bất khuất, chiến đấu hết mình vì đồng đội của Hyuga.

Kojiro Hyuga sống trong một gia đình giản dị không có sự hiện diện của người cha, khiến anh cảm thấy mình phải có trách nhiệm hỗ trợ mẹ và các em mình. Vì vậy, anh quyết tâm trở thành cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất để gia đình hạnh phúc.

4. Pagaya (One Piece)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 4.

Ngày sinh của Pagaya dường như thực sự mang lại may mắn cho anh ấy. Ai có thể nghĩ anh ta là một trong những nhân vật bình thường thoát được đòn sét của Enel.

5. Morio Tachibana (Starry Sky)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 5.

Morio quả là có sức hút có thể khiến phụ nữ say đắm, nhưng cô gái duy nhất mà anh ấy theo đuổi là nhân vật chính của anime này – Tsukiko Yahisa.

6. Kukai Souma (Shugo Chara!)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 6.

Souma Kukai là nhân vật trong loạt anime và manga Shugo Chara!. Cậu là Jack tiền nhiệm của Guardian. Kukai có vóc dáng khá cao, đôi mắt màu xanh lá, với mái tóc ngắn màu nâu và đeo khuyên tai nhỏ 2 bên. Cậu có tính cách chững chạc, trưởng thành nhất trong nhóm(vì cậu là người lớn tuổi nhất). Sở thích của anh chàng này là các môn thể thao, nhất là trượt ván và bóng đá.

7. Tomomichi Takebe ( All Out!)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 7.

Takebe Tomomichi đang là học sinh năm hai trong Câu lạc bộ Bóng bầu dục Trung học Kanagawa và vị trí chính của anh ấy là center. Mặc dù bản thân anh ấy cũng khá thấp so với một cầu thủ bóng bầu dục. Tuy nhiên Takebe đã sử dụng kích thước nhỏ bé của mình làm lợi thế để xuyên thủng hàng phòng ngự của đối phương.

8. Lelederik (Altair: A Record of Battles)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 8.

Hãy cẩn thận với người phụ nữ này. Lelederik là một trong những nhân vật phản diện chính mà Tughril Mahmut phải đối mặt. Bản thân Lelederik là một quý tộc kiểm soát vùng Ellvaldez thuộc đế chế Balt-Rhein. Ẩn sau vẻ đẹp của mình, cô ấy cũng rất giỏi trong việc chiến đấu và có kinh nghiệm trong nhiều trận chiến.

9. Mano Rinoda (Schoolgirl Strikers)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 9.

Mano Rinoda là một Tiền đạo và là thành viên của Procyon Pudding. Mano thường phụ trách giải quyết các công việc đòi hỏi kỹ năng phân tích tốt. Do đó, cô đảm nhiệm việc lo các thủ tục giấy tờ cho nhóm của mình. Rinoda bình thường khá điềm tĩnh, nhưng rất thích chơi game.

10. Sasaki Junya (Dream Festival!)

Đối thủ số 1 của Tsubasa và 10 nhân vật anime có sinh nhật vào ngày hôm nay - Ảnh 10.

Junya Sasaki là một trong những nhân vật chính của bộ truyện Dream Festival!. Nam thần tượng này quả thực khá độc đáo. Bản thân Junya đã ra mắt từ khi tốt nghiệp trung học cơ sở bởi vì anh ấy bị thu hút bởi Haruto Hikami, hình mẫu thần tượng của anh ta. Trong nhóm của mình, Junya thường xuyên đụng độ với Kanade Amamiya mặc dù cả hai vẫn kết hợp chuyên nghiệp trong các buổi hòa nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *