Đói kém, nàng hot girl từ bỏ sự nghiệp ca sĩ, chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để đóng phim 18+: “Tôi phải thành công để sống tiếp”

Những tâm sự của cô nàng hot girl đang khiến cho rất nhiều người phải thấy cảm động.

Thời gian gần đây, không thể phủ nhận rằng những ảnh hưởng của dịch bệnh đã làm đình trệ, thậm chí là đóng băng không ít những hoạt động của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Tuy vậy, không vì thế mà làn sóng các cô nàng hot girl, tân binh đổ bộ có dấu hiệu suy giảm. Thậm chí, có những người còn sẵn sàng từ bỏ ước mơ ban đầu của mình, chấp nhận cả cảnh bị phụ huynh ruồng rẫy chỉ đề tìm kiếm thành công cũng như hướng tới tương lai như cô nàng dưới đây.

Đói kém, nàng hot girl từ bỏ sự nghiệp ca sĩ, chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để đóng phim 18+: Tôi phải thành công để sống tiếp - Ảnh 1.

Rin Arai – nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Nhân vật chính trong câu chuyện lần này của chúng ta là Rin Arai, một cô nàng hot girl năm nay mới chỉ vừa tròn 20 tuổi. Xinh xắn, đáng yêu, Rin thậm chí còn rất tài năng khi đang là thành viên của một nhóm nhạc nữ underground. Đó cũng là lý do khiến cho cô nàng này sở hữu lượng fan không hề nhỏ. Thậm chí vào tháng 9 năm ngoái, cô cùng những người bạn của mình còn đã có concert đầu tiên. Thế nhưng, chẳng ai ngờ được khi đang phát triển sự nghiệp ổn định, Rin lại khiến vô số fan sốc nặng khi trở thành tân binh mới của ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Đói kém, nàng hot girl từ bỏ sự nghiệp ca sĩ, chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để đóng phim 18+: Tôi phải thành công để sống tiếp - Ảnh 2.

Các fan của Rin sốc nặng khi cô nàng quyết gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Cụ thể, cô nàng đã đổi nghệ danh thành Asahi Ling đồng thời tỏ ra cực kỳ nghiêm túc trong việc đóng phim 18+ của mình. Tác phẩm debut của Rin đã được quay xong cũng như cho ra mắt hồi tháng 7 và nhận được vô số lời khen tích cực từ phía nhiều người. Tuy vậy, vẫn khá nhiều người cảm thấy hoang mang khi sau đó, cô nàng lên trang cá nhân và để status “Tôi là một kẻ ngốc” như tự trách bản thân vậy. Nàng hot girl sau đó cũng tiết lộ rằng mình không hề giấu phụ huynh cũng như người thân về quyết định đầy mạo hiểm lần này.

Đói kém, nàng hot girl từ bỏ sự nghiệp ca sĩ, chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để đóng phim 18+: Tôi phải thành công để sống tiếp - Ảnh 3.

Cô nàng không giấu diếm phụ huynh về việc đóng phim 18+ của mình

Thành thật là tốt, thế nhưng cũng khó có thể đòi hỏi sự thông cảm tới từ phụ huynh của Rin. Theo như cô nàng tiết lộ, sau khi tỏ rõ sự khó chịu, bố mẹ của Rin cũng đã có động thái mạnh tay hơn, trực tiếp cắt đứt quan hệ với cô và khiến nàng hot girl tổn thương một cách nặng nề. Tuy nhiên, khi được hỏi về quyết định của mình, Rin không hối hận vì cho rằng hiện tại bản thân đã không còn lối thoát, nên cô nàng sẽ mạnh mẽ, chứng tỏ mình thành công để có thể tiếp tục cuộc sống.

Đói kém, nàng hot girl từ bỏ sự nghiệp ca sĩ, chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để đóng phim 18+: Tôi phải thành công để sống tiếp - Ảnh 4.

Câu chuyện mà cô nàng hot girl chia sẻ khiến cho khá nhiều người phải cảm động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *