Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest

Tại thời điểm các tựa game online đang vô cùng nổi trội, Super Mombo Quest chính là cái tên đáng chú ý nhất cho dòng game Mobile trong tháng 11 năm nay!

Tại thời điểm các tựa game online đang vô cùng nổi trội, Super Mombo Quest chính là cái tên đáng chú ý nhất cho dòng game Mobile trong tháng 11 năm nay!

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 1.

Dù chỉ mới ra mắt vào đầu tháng 11 năm nay, Super Mombo Quest đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng mới, thu hút các game thủ trên toàn thế giới và chinh phục họ bằng những lời nhận xét vô cùng tâm đắc. Thuộc thể loại Metroidvania, tựa game hướng tới cuộc phiêu lưu kỳ thú của một con quái vật màu tím kỳ lạ với chiếc lưỡi to dài ngoằn ngoèo, đang cố gắng để vượt qua các màn chơi một cách nhanh chóng nhất.

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 2.

Super Mombo Quest gây ấn tượng với tạo hình đơn giản và vui nhộn.

Du hành qua một thế giới khổng lồ được kết nối với nhau bao gồm hàng trăm khu vực, người chơi sẽ bắt gặp vô số những chướng ngại vật khó lường trên hành trình phá đảo Super Mombo Quest. Đó có thể là kẻ địch, có thể là cạm bẫy và cũng có thể là những tên trùm nguy hiểm đang thách thức bất kỳ kẻ địch nào dám xâm phạm… Liệu, bạn có thể nhanh tay đủ để đánh bại tất cả đối thủ trong một combo hoàn hảo?

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 3.

Hệ thống bản đồ của Super Mombo Quest sẽ trở nên phức tạp hơn theo thời gian trải nghiệm.

Để vượt qua các thử thách, người chơi sẽ phải liên tục thực hiện các thao tác di chuyển đa dạng như nhảy, nhảy đôi, leo tường, lao… Người chơi có thể thu nhập các nguồn tài nguyên để tích lũy và nâng cấp, thu nhận những con quái vật hay thậm chí là tiêu diệt chúng nhờ các “Mombo” của mình. Có thể nói, mọi hành động của người chơi hoàn toàn không bị giới hạn để gia tăng tối đa trải nghiệm khám phá thú vị mà các nhà phát hành muốn gửi gắm.

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 4.

Bay, nhảy, bật ngược… tiêu diệt kẻ địch và thu nhập các phần thưởng giá trị trong game để ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Điểm thú vị nhất khiến Super Mombo Quest trở nên khác biệt so với các tựa game cùng phân khúc, chính là nhờ cơ chế biến đổi và nâng cấp thú vị của các Mombo. Bằng kinh nghiệm và tài nguyên tích lũy, người chơi có thể mở khóa các kỹ năng mới của Mombo cũng như mua những Gadgets để bổ trợ cho cuộc phiêu lưu của mình. 

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 5.

Mombo xanh biết “nhảy dù”…

Trong mỗi vàn chơi, nhân vật của bạn có thể biến đổi thuộc tính từ Mombo tím với chiếc lưỡi siêu dính, hay Mombo xanh và khả năng nhảy dù, Mombo đỏ hóa thành đạn lửa hay Mombo vàng với kỹ năng bật siêu cao… Tất cả hoàn toàn có thể xảy ra và nhiệm vụ của bạn chính là lựa chọn khôn khéo các thời điểm thích hợp để khiến cuộc hành trình của mình trở nên “thuận buồm xuôi gió”.

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 6.

…Mombo đỏ biết biến thành đạn lửa đầy uy lực.

Tất nhiên, không thể không nhắc đến các mức thử thách tối thượng của các dòng game Arcade cổ điển – Boss. Với Super Mombo Quest, người chơi sẽ được thử sức với hệ thống quái vật cũng như Boss vô cùng đa dạng và độc đáo. Hãy chắc chắn rằng mình đã thuần thục và đủ khả năng “bay nhảy” để có thể tiêu diệt những đối thủ khó nhằn này nhé!

Đổi gió với dòng game Arcade cổ điển Super Mombo Quest - Ảnh 7.

Chắc chắn việc phá đảo Super Mombo Quest sẽ không phải là một bài toán dễ dàng.

Nhìn chung, đây là một tựa game Mobile offline thú vị mới được ra mắt ít lâu. Dù vậy, chắc chắn Super Mombo Quest sẽ trở thành một tựa game đầy tiềm năng cho các vị trí dẫn đầu trên các BXH game trong thời gian sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/