Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới

Hãy xem những nhân vật phản diện nào sẽ được chọn cho bộ phim MCU Fantastic Four nhé!

Fantastic Four, nhóm siêu anh hùng đầu tiên trong lịch sử của Marvel Comics sẽ một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh rộng, nhưng là ở vũ trụ MCU. Hiện bom tấn này đang trong thời gian sản xuất dưới sự chỉ đạo từ Jon Watts và nội dung cùng dàn diễn viên vẫn còn là một ẩn số.

Gần đây, fan đã bắt đầu bàn luận về những cái tên phản diện tiềm năng sau đây sẽ góp mặt trong bom tấn về Bộ Tứ Siêu Đẳng.

10. Mole Man

Xuất hiện trong The Fantastic Four số thứ 3 ra mắt vào năm 1961, Mole Man/Harvey Elder là một nhà khoa học những đã trở thành phản diện sau chuyến khám phá Monster Isle.

Trong lịch sử comic, Mole Man chính là phản diện đầu tiên mà Fantastic Four đối đầu. Và đặc biệt hơn, khi gã phản diện này chưa từng góp mặt trong các bộ phim trước đây. Nên đây sẽ là một ứng viên hoàn hảo cho bom tấn sắp tới với khả năng điều khiển dàn quái vật thú vị.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 1.

9. Doctor Doom

Doctor Doom là cái tên không còn quá xa lạ, với mức độ nguy hiểm và mưu mô thuộc hàng nguy hiểm bậc nhất. Xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four số thứ 5, Victor Von Doom là cái tên lỗi lạc, một thiên tài trong lĩnh vực khoa học công nghệ và mạnh mẽ với khả năng sử dụng ma thuật.

Lãnh chúa Latveria này đã từng đối đầu với cả anh hùng lẫn phản diện xuyên suốt lịch sử phát triển của vũ trụ Marvel. Với mối thù địch dành cho Fantastic Four, Doctor Doom có thể góp mặt trong phần phim của vũ trụ MCU.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 2.

8. Galactus

Tiếp theo sẽ là thực thể ngoài vũ trụ, Galactus. “Kẻ hấp thụ thế giới” ra mắt trong Fantastic Four số 48 (1966) là một trong những cá thể còn sót lại từ vũ trụ đã bị phá hủy từ vụ nổ Big Bang để khai sinh ra vũ trụ mới.

Galactus có tiềm năng rất lớn để xuất hiện trong bom tấn Fantastic Four, với vai trò như một mối nguy hiểm và tạo nên nét mới mẻ trong việc phát triển nội dung của MCU, đặc biệt là chủ đề về đa vũ trụ.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 3.

7. Super-Skrull

Ra mắt trong Fantastic Four số 18, Super Skrull là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ được cấy ghép vào toàn bộ năng lực của các thành viên Fantastic, nhằm phục vụ mục đích loại bỏ nhóm siêu anh hùng này.

Với việc tộc Skrull đã có màn chào sân trong Captain Marvel và tv series Secret Invasion sắp sửa ra mắt, đây có thể là tiền đề cho Super Skrull xuất hiện trong bom tấn Fantastic Four. Đó có thể là đối trọng như nguyên tác hoặc đồng minh chống lại kẻ thù chung.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 4.

6. Annihilus

Kẻ thống trị của chiều không gian Negative Zone, Annihilus xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four Annual số thứ 6 với vai trò là đối thủ của nhóm Fantastic Four. Xuyên suốt lịch sử, Annihilus đã cho thấy bản thân là một đối trọng khó nhằn, cân rất nhiều cái tên như Adam Warlock, Thanos.

Annihilus là người đã tạo ra Cosmic Control Rod, một thứ vũ khi quyền năng ban tặng khả năng thao túng cosmic energy, kéo dài tuổi thọ, bay xuyên vũ trụ và tăng cường sức mạnh. Việc xuất hiện trong Fantastic Four có thể đánh dấu thêm một phản diện tầm cỡ cho vũ trụ MCU.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 5.

5. Diablo

Tiếp theo sẽ là Diablo, xuất hiện trong Fantastic Four số 30 xuất bản năm 1964. Diablo sở hữu bộ óc siêu việt và am hiểu sâu rộng về giả kim. Đây cũng được xem là một trong những đối thủ khó nhằn nhất của Fantastic Four.

Diablo có tiềm năng ra mắt trong MCU và có thể cũng sẽ kèm theo cả Dragon Man, android do nhân vật này tạo ra.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 6.

4. High Evolutionary

High Evolutionary xuất hiện trong The Might Thor số 134 và có liên hệ với kha khá nhân vật trong vũ trụ Marvel, đặc biệt là hai chị em nhà Maximoff. Là một nhân vật với thân thế và lịch sử thú vị, High Evolutionary sẽ đem đến một phong cách khoa học viễn tưởng mới mẻ cho vũ trụ điện ảnh MCU.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 7.

3. Molecule Man

Từng là một nhà nghiên cứu, Molecule Man trong comic sở hữu khả năng điều khiển cấu trúc phân tử. Hắn xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four số 20 xuất bản vào năm 1963 với mục đích cao cả nhất mà Molecule Man đặt ra là tìm sự bình yên.

Đây sẽ là một phản diện với câu truyện thú vị dành cho dàn Fantastic Four, thậm chí còn có thể tạo nên sức ảnh hưởng cho các sự kiện liên quan đến đa vũ trụ.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 8.

2. The Wizard

Xuất hiện trong Strange Tales số 102, Wizard là một phản diện có khả năng sử dụng ma thuật nhờ vào phát minh mà hắn sáng tạo ra. Wizard sở hữu một bộ óc thiên tài mà được đánh giá là đối thủ khó nhằn dành cho chính Mister Fantastic. Đây sẽ là một phản diện xứng tầm cho gia đình siêu anh hùng.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 9.

1. The Maker

Cuối cùng sẽ là The Maker, Reed Richards từ vũ trụ Ultimate (1610) xuất hiện lần đầu trong Fantastic Four năm 2004. Từ một người hùng, Mister Fantastic sau biến cố tồi tệ xảy ra đã sa ngã theo bóng tối và tự gọi mình là The Maker.

Với việc MCU đang đẩy mạnh yếu tố đa vũ trụ từ nhiều dòng thời gian khác nhau như đã thể hiện trong tv series như Loki, What If, điều này sẽ mở ra cơ hội cho phiên bản tội lỗi của bộ óc lỗi lạc Reed Richard góp mặt.

Doctor Doom và dàn phản diện được mong chờ nhất trong bom tấn Fantastic Four sắp tới - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *