Đoạn giới thiệu GTA V trên PS5 trở thành trailer tệ nhất lịch sử series

GTA V trên PS5 đang gặp nhiều ý kiến phản đối.

Như chúng tôi đã đưa tin, tại sự kiện Playstation Showcase 2021 diễn ra vào ngày 10 tháng 9 vừa qua thì Rockstar đã tạt một “gáo nước lạnh” vào mặt cộng đồng game thủ khi mang đến một đoạn trailer không phải của GTA 6 mà là “ông già GTA 5”. Ngay lập tức, cộng đồng game thủ đã tỏ ra không mấy mặn mà với phiên bản Grand Theft Auto 5 Expanded & Enhanced này khi số lượng Dislike tăng lên chóng mặt. Tính đến nay, sau 5 ngày ra mắt thì đoạnt trailer đã đạt con số hơn 119 nghìn lượt Dislike, trở thành một trong nhữ trailer game có số lượng Dislike nhiều nhất lịch sử.

Đoạn giới thiệu GTA V trên PS5 trở thành trailer tệ nhất lịch sử series - Ảnh 1.

Trước khi thế hệ console mới nhất PS5 và Xbox Series X / S được bán ra vào năm 2020, Rockstar Games đã thông báo rằng hãng sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cao của GTA 5 trên hệ thống phần cứng mới. Đó sẽ là một phiên bản được cải tiến về đồ họa để giúp GTA 5 trở lên bóng bẩy hơn trên thế hệ console mới. Tuy nhiên tại PlayStation Showcase 2021 vào tuần trước, Rockstar Games đã tạt một “gáo nước lạnh” vào mặt cộng đồng game thủ khi mang đến một đoạn trailer trông không khác gì so với với phiên bản PS4 và Xbox One từ vài năm trước, với thay đổi lớn duy nhất là “chuyển đổi nhân vật liền mạch”.

Sau khi phát hành, đoạn trailer đã ngay lập tức nhận được phản ứng dữ dội từ fan hâm mộ dòng game GTA cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại sau 5 ngày phát hành, đoạn trailer của Grand Theft Auto 5 Expanded & Enhanced đã chính thức cán mốc 119 nghìn lượt Dislike trên kênh Youtube của PlayStation. Trong khi đó, kênh Youtube của Rockstar Games cũng không tốt hơn là mấy với số lượng Dislike đã lên tới 113 nghìn.

Đoạn giới thiệu GTA V trên PS5 trở thành trailer tệ nhất lịch sử series - Ảnh 2.

Khi đọc phần comment của trailer Grand Theft Auto 5 Expanded & Enhanced trên Youtube, chúng ta nhận thấy rất nhiều game thủ tỏ ra tức giận và không mấy hài lòng về đoạn trailer này. Ví dụ như một game thủ có nickname Chris Faille cho biết rằng:

“Tôi thích cách mọi người dislike đoạnt trailer này, mọi người đã cảm thấy mệt mỏi với việc Rockstar vắt sữa một tựa game đã ra mắt từ thời PS3. Phiên bản Enhanced giống như là một trò đùa vậy, nó chẳng khác gì so với PS4 Pro. Tôi hy vọng rằng phiên bản này sẽ không thể bán được và Rockstar sẽ nhẩn ra rằng họ đang không tôn trọng fan hâm mộ và họ phải tập trung vào việc phát triển GTA 6 một cách nghiêm túc.”

Đoạn giới thiệu GTA V trên PS5 trở thành trailer tệ nhất lịch sử series - Ảnh 3.

Lý do cho phản ứng tiêu cực này có thể được nhìn thấy trong các bình luận của cộng đồng game thủ. Nhiều game thủ không hài lòng với chất lượng hình ảnh trong các phiên bản mới của GTA 5 vì nó không khác gì việc chơi GTA 5 Max Settings trên PC cả. Cũng có rất nhiều người tin rằng phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của GTA V sẽ là những phiên bản có giá đắt so với những nâng cấp ít ỏi đó.

Đoạn giới thiệu GTA V trên PS5 trở thành trailer tệ nhất lịch sử series - Ảnh 4.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *