Đoạn clip rùa chạy như “dân tổ” đạt 11 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải, nhưng sự thật phía sau còn đáng ngạc nhiên hơn

Hóa ra bí mật đằng sau còn khiến mọi người thích thú hơn rất nhiều!

Mới đây, một đoạn video thu lại cảnh rùa chạy ầm ầm trong sân đã khiến MXH phải chao đảo và nghi ngờ về việc rùa có thực sự chậm như mọi người nghĩ. Nhưng may quá, hóa ra cái gì cũng có lý do của nó cả đó! 

Chỉ riêng với hơn 11 triệu lượt xem trên Twitter, đoạn video rùa chạy đã khiến mọi người phải thực sự kinh ngạc.

Đoạn clip cả đàn rùa chạy như dân tổ trong sân khiến MXH sững sờ

Đoạn video cho thấy khoảng bảy con rùa đang chạy vòng vòng trong sân với tốc độ đáng chóng mặt. Chẳng thế mà rất nhiều người coi đây giống như một cú tát vào luận điểm “chậm như rùa” đã tồn tại hàng triệu năm nay.

Nhưng rất may, trong khi cả MXH đang tranh cãi nhau về việc có hay không video này là thật, thì chính người đăng tải đoạn video đã lên tiếng và xác nhận rằng “Không, đây là fake. Nhưng tài năng của tôi thì là thật”.

 Đoạn clip rùa chạy như dân tổ đạt 11 triệu lượt xem sau 2 ngày đăng tải, nhưng sự thật phía sau còn đáng ngạc nhiên hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Được Vernon James Manlapaz, một chuyên gia đồ họa VR, sáng tạo và chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của anh ấy gần đây. Chàng nghệ sĩ đến từ Los Angeles cho biết đây mới chỉ là 1 trong số rất nhiều video đã từng trở nên viral của anh chàng. 

Đoạn clip xương khô đánh đuổi con người gây chú ý của anh chàng này!

Lần đầu tiên Vernon James Manlapaz gây bão mạng xã hội là loạt video bộ xương khiêu vũ hoành tráng của mình vào năm 2016 và 2018.

Nguồn: India Express


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *