Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100%

Không những thế những tựa game dưới đây còn miễn phí 100% cho anh em game thủ cùng trải nghiệm.

1. Raspberry Mash

Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100% - Ảnh 1.

Có thể nói đây là một sản phẩm mang thể loại Roguelike thuần túy đến 90%. Raspberry Mash là sự kết hợp giữa hành động, bạo lực nhưng lại mang một màu sắc khá sáng tạo cảm giác thân thiện vô cùng. Tại đây bạn sẽ điều khiển nhân vật băng qua từng ngục tối khác nhau, chiến đấu và thu lượm tài nguyên sẽ là mục đích chính trong game. Song điều khiến game thủ khó rời mắt nhất chính là hệ thống trang bị chỉ có cày cuốc mới nhận được. Đến với Raspberry Mash, bạn sẽ phần nào hoài niệm về những ngày tháng săn boss mỏi tay cùng MU để nhận về những phần thưởng xứng đáng.

2. Super Mombo Quest

Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100% - Ảnh 2.

Là tựa game tân binh vừa mới ra mắt đến từ Orube Game Studio, game đã nhận về những đánh giá vô cùng tích cực về mọi mắt. Điểm nổi bật có lẽ phải nói đến nền đồ họa Pixel đi ngược với xu hướng làm game hiện tại của các studio khác, Super Mombo Quest sở hữu lối chơi linh hoạt và giải trí cao. Vào game bạn sẽ đồng hành cùng Mombo vượt qua mọi con sông ngọn đồi bằng … “lưỡi” của mình. Lưỡi ở đây là bạn sẽ thấy Mombo dùng nó để bật nhảy, bám tường, đè bẹp kẻ địch,… tất cả mọi thứ. Ngay từ thiết kế đã vô cùng hài hước và vui nhộn vì thế đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ đang tìm kiếm sự nhẹ nhàng để giải trí.

3. The Last Dungeon

Tiếp đến là một sản phẩm chúng ta có thể tự hào vì đây là thành quả của bàn tay và khối óc của người Việt tạo ra. Sử dụng góc nhìn trên cao và lối chơi vượt ngục tối quen thuộc, game có khá nhiều nét tương đồng với đàn anh Soul Knight, song lối chơi vẫn có phần dễ dàng hơn với tính năng auto aim độc đáo. Bên cạnh đó, hệ thống di chuyển và tấn công mượt mà cũng là điểm cộng mà The Last Dungeon mang lại.

Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100% - Ảnh 3.

Điểm ăn tiền nhất của game chính là khả năng chế tác vũ khí trang bị lên tới hơn 150 loại khác nhau từ nhiều nguyên liệu. Điều này tạo cho game thủ cảm giác lôi cuốn và kích thích sự khám phá tột độ.

4. Ninja Chowdown

Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100% - Ảnh 4.

Tạm thời rời xa các cuộc chặt chém không giới hạn, chúng ta sẽ cùng đến một tựa game mang thiên hướng màu sắc giải trí thuần túy. Ninja Chowdown là một tựa game nằm ngang sở hữu gameplay đơn giản là chạy và nhảy né chướng ngoại vật. Ngoài ra bạn còn phải thu thập đủ những chiếc bánh rán trên đường đi để chàng ninja béo này có thể bung hết khả năng của mình.

5. Đồng hồ chuộc lỗi

Đồ họa Pixel chưa chắc đã lỗi thời, cùng hoài niệm về một thời cấu hình cổ lỗ sĩ nhưng vô cùng cuốn hút qua loạt game miễn phí 100% - Ảnh 5.

Cuối của danh sách là một tựa game chỉ tốn của bạn 30 phút chơi nhưng sẽ lấy đi nước mắt của bạn sau khi hiểu được ý nghĩa ẩn giấu bên trong của nó. Game lấy bối cảnh nhân vật chính vô tình giết chết người mình yêu thương nhất. Sự vô tình ấy khiến anh ta dằn vặt đau khổ trong tuyệt vọng,… cho đến khi một người lạ xuất hiện và đưa cho anh ta thứ gọi là “Đồng hồ chuộc lỗi”. Có bảo vật trong tay bạn sẽ sử dụng nó như nào để thay đổi quá khứ? Cái xấu sẽ tiếp tục lặp lại hay một điều tốt đẹp sẽ xảy ra? Tất cả phụ thuộc vào quyết định của người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/