“Dính phốt” khoe thân phản cảm, nữ streamer bức xúc phản pháo netizen: “Mình mà có link mình cũng cho các bạn”

Nữ streamer khẳng định chỉ là người giống người mà thôi!

Từ một chiếc ảnh cô gái trong tư thế khoe thân phản cảm được lượm nhặt trên mạng xã hội, netizen chỉ thẳng mặt đó là Quỳnh Alee – nữ streamer mới nổi của tựa game Truck Simulator. Nhiều người thậm chí còn bình luận, vô tư xin link ngay trên các bài đăng ở Facebook cá nhân của cô. Sự việc này dường như đạt tới giới hạn của sự chịu đựng nên cô nàng 20 tuổi này buộc phải lên tiếng:

“Dính phốt” khoe thân phản cảm, nữ streamer bức xúc phản pháo netizen: “Mình mà có link mình cũng cho các bạn - Ảnh 1.

“Họa từ trên trời rơi xuống!

Chẳng hiểu dạo này mình có hạn gì. Rõ ràng mình không hề làm bất cứ điều gì tự dưng lại có ‘phốt’??? Chẳng hiểu các bạn kiếm ở đâu bức ảnh ‘mình trong tư thế lọt khe trắng bóc’, ủa nhìn giống lắm hả các bạn mắt mỏng.

Bức ảnh kia chỉ cần nhìn kỹ là đã biết không phải là mình, chỉ là gương mặt có nét giống nhau. Người giống người là chuyện rất bình thường, mình cũng mong bản thân có thân hình đẹp như vậy lắm, cơ mà chưa được. Các bạn hiện tại có xin link thì mình cũng chịu, mình mà có link mình cũng cho các bạn.

Đừng ai nhắc đến cái vụ này nữa ạ, hôm nay mình bị trêu nhiều lắm rồi, ghét! Trời thì đang nóng, lại còn ăn quả cay nữa thì vã mồ hôi chết!”.

“Dính phốt” khoe thân phản cảm, nữ streamer bức xúc phản pháo netizen: “Mình mà có link mình cũng cho các bạn - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận, Quỳnh Alee cho biết thêm, trong những ngày gần đây, cô nàng nhận rất nhiều tin nhắn cả hỏi thăm lẫn khiếm nhã của người xem. Cô nàng cũng mong người hâm mộ share bài đính chính của mình bởi câu chuyện giờ đây không chỉ ảnh hưởng tới bản thân cô mà còn liên quan đến cả gia đình.

“Dính phốt” khoe thân phản cảm, nữ streamer bức xúc phản pháo netizen: “Mình mà có link mình cũng cho các bạn - Ảnh 3.

Trước đó vài ngày, đối mặt với những tin đồn, Quỳnh Alee vẫn còn rất vô tư bình luận đùa vui với fan: “Tau mà ngon như này thì…”. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại có vẻ như mọi chuyện đã nằm ngoài tầm kiểm soát, ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô nàng.

“Dính phốt” khoe thân phản cảm, nữ streamer bức xúc phản pháo netizen: “Mình mà có link mình cũng cho các bạn - Ảnh 4.

Thái độ cứng rắn của Quỳnh Alee được xem là sự “già rơ” sau một thời gian vào nghề cũng như từng nhiều lần bị anti-fan công kích khiếm nhã trên sóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *