Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo!

Ngoài những tác phẩm đình đám, còn những bộ truyện nào đang gây sốt trong cộng đồng Webtoon gần đây?

Nhiều bộ manhwa hấp dẫn như Gangnam Beauty đã hoàn thành, và số khác như Killmax lại bị dừng vô thời hạn. Đối với các độc giả đang tìm kiếm truyện mới, đây là những series manhwa/webtoon đang tiếp diễn mà bạn có thể đọc ngay bây giờ.

 The Druid Of Seoul Station

The Druid Of Seoul Station là loạt webtoon mới của liveBear, Mun Sung Ho và Jin Seol Woo, với khởi đầu thường thấy trong các truyện isekai, siêu anh hùng. Nhân vật chính, Suho, là một cậu bé bình thường sống ở Seoul. Đó là cho đến khi Suho đột ngột bị triệu hồi đến một thế giới tàn bạo, đầy rẫy quái vật và có đến 2 mặt trăng.

Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo! - Ảnh 1.

Không giống như hầu hết các bộ manhwa isekai, Suho có thể trở về nhà. Nhưng đó là khi cuộc chiến thực sự của anh mới bắt đầu, khi các sinh vật ngoài hành tinh xa lạ đang xâm chiếm thế giới và tàn phá mọi thứ.

66,666 Years: Advent Of The Dark Mage

Là một bộ truyện của PASA, TARU và Hwabong, 66,666 Years: Advent Of The Dark Mage xoay quanh một pháp sư xấu số bị phong ấn bởi 12 vị thần. 66, 666 năm sau, anh ta tái sinh thành một đứa trẻ sơ sinh tên Jamie Welton, được nuôi dưỡng bởi một gia đình bình thường. Nhưng Jamie vẫn luôn nhớ về tiền kiếp của mình và nhân cách cũ của bản thân là Diablo. 9 tuổi, Jamie quyết tâm gặp lại 12 vị thần một lần nữa.

Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo! - Ảnh 2.

Bộ manhwa này dành cho fan của thể loại hệ thống chiến đấu, truyện giả tưởng, ma thuật. Độc giả được giới thiệu tới một thế giới quý tộc thời thượng, lộng lẫy, sống động với nét vẽ đẹp mắt. Bộ truyện cũng đan xen yếu tố hài hước, đặc biệt là những cuộc tranh cãi nội tâm giữa 2 nhân cách của nhân vật chính: Diablo – một pháp sư quyền năng với Jamie, một câu nhóc của một gia đình bình dân.

Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo! - Ảnh 3.

Jamie/Diablo còn một chặng đường dài phía trước để có thể đánh bại 12 vị thần, vì thế manhwa cũng sẽ không kết thúc một sớm một chiều. Các chương mới của 66,666 Years: Advent Of The Dark Mage sẽ được đăng tải vào thứ 4 hàng tuần trên Webtoon.

The Predator

The Predator là loạt webtoon của tác giả Chi Chi & Shin Heebin, có các yếu tố kinh dị, bạo lực và ngôn ngữ nặng nề. Nó cũng sẽ rất máu me – điều mà độc giả sẽ nhận ra ngay từ chapter đầu tiên. Phong cách của The Predator sẽ khiến người đọc nhớ đến các bộ webtoon kinh dị nổi tiếng như Home Sweet Home hay Bastard.

Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo! - Ảnh 4.

Người đọc sẽ theo chân Sangjin, một nhân viên bán thời gian với ông chủ cực kỳ khó tính và vô lý, đồng nghiệp xấu tính và những khách hàng khó chiều. Sangjin cũng không phải người tốt bụng cho lắm. Anh ta vô cùng nóng tính và là một “kẻ săn mồi”chính hiệu. Tuy nhiên, sau khi đưa một nạn nhân về nhà của mình, Sangjin đã nhận ra mình mới là “con mồi”.

Phải sống với một con quái vật ăn thịt người, cuộc sống của Sangjin đảo lộn hoàn toàn. Từ những con quái vật khát máu đến một hero không chính nghĩa, loạt webtoon này sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ.

Điểm lại những manhwa đang nổi trong giai đoạn cuối năm 2021: Đa dạng và độc đáo! - Ảnh 5.

The Predator vẫn đang được đăng tải hàng tuần vào thứ 7 trên ứng dựng Webtoon. Để có thể tham gia bình luận, khám phá và giới thiệu nhiều bộ webtoon/manhwa hấp dẫn khác, hãy tham gia group Hội mê Webtoon ngay bây giờ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/