Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này

Diablo II: Resurrected sắp ra mắt.

Trong chiến dịch quảng bá cho tựa game mới nhất của mình, Blizzard mới đây đã chính thức công bố thời gian bản Open Beta của bom tấn Diablo II: Resurrected sẽ diễn vào ngày 20 tháng 8 tới đây cho toàn bộ game thủ trên các hệ máy PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X.

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 1.

Cụ thể, quyền chơi sớm của bản Open Beta Diablo II: Resurrected sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 8 tới đây, có sẵn cho những game thủ đã pre-order tựa game này và kéo dài đến cuối tuần. Sau giai đoạn truy cập sớm, cộng đồng game thủ và fan hâm mộ sẽ được tham gia chơi thử phiên bản Open Beta của Diablo II: Resurrected bắt đầu vào ngày 20 tháng 8 và kéo dài đến cuối tuần. Bất kỳ game thủ nào sở hữu PC, PlayStation hoặc Xbox đều có thể tải xuống và chơi miễn phí bản Open Beta của Diablo II: Resurrected vào cuối tuần đó.

Blizzard cho biết cả hai bản beta sẽ được chơi thử năm class nhân vật bao gồm Paladin, Druid, Barbarian, Amazon và Sorceress. Chế độ multiplayer sẽ hỗ trợ tối đa tám người chơi trong phần chơi PvP hoặc PvE. Game thủ có thể chơi chéo với nhau trên các phiên bản PlayStation 4, PlayStation 5, Windows PC, Xbox One và Xbox Series X.

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 2.

Dự kiến, bản Open Beta này của Diablo II: Resurrected là bước quan trọng cuối cùng trước khi tựa game chính thức ra mắt vào cuối tháng 9. Việc phát hành Diablo II: Resurrected hy vọng sẽ làm nức lòng người hâm mộ của dòng game Diablo khi game thủ đang phải chờ đợi Diablo 4 đang trong quá trình phát triển.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt vào năm 2000, Diablo II đã trở thành một trong những huyền thoại của dòng game nhập vai nói riêng và làng game thế giới nói chung. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa nội dung, cốt truyện và gameplay, Diablo II thật sự đã để lại ấn tượng không thể phai nhòa với những ai từng chơi tựa game này.

Diablo II: Resurrected sẽ cho chơi thử miễn phí trong tháng này - Ảnh 3.

Về cơ bản, Diablo II: Resurrected sẽ vẫn giữ lại gần như nguyên vẹn so với phiên bản gốc. Từ nhân vật, items, kỹ năng cho đến quái vật, trùm… tất cả đều được tái hiện một cách giống nhất. Sự thay đổi chỉ nằm ở mặt hình ảnh với hiệu ứng đồ họa tân tiến, chất lượng hình ảnh có thể lên tới 4K 60 FPS.

Theo dự kiến, Diablo II: Resurrected sẽ phát hành vào ngày 23 tháng 9 cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *