Đi đóng phim 18+ thấy khấm khá, nàng hot girl rủ chồng cùng gia nhập, đổi đời, mua nhà lầu xe hơi chỉ sau một năm

Câu chuyện của cô nàng hot girl phim 18+ này đang khiến rất nhiều người phải bất ngờ.

Một trong những khó khăn lớn nhất của những cô nàng hot girl, diễn viên đang theo đuổi sự nghiệp đóng phim 18+ không gì khác chính lá sự ủng hộ từ gia đình. Chẳng phải ai cũng may mắn như Eimi Fukada – người được phụ huynh ủng hộ hết mình. Và chưa bàn tới các bậc phụ huynh, chắc chẳng nhiều người nghĩ rằng các cô nàng hot girl phim 18+ lại có thể được chính người yêu, hay thậm chí là chồng mình ủng hộ sự nghiệp này. Ấy thế nhưng, mới đây thôi, Jessie Miller – một cô nàng hot girl phim 18+ lại bất ngờ trở nên nổi tiếng bởi sự khôn khéo của mình. Cụ thể, cô nàng tìm kiếm sự đồng cảm từ chồng bằng việc rủ luôn anh tham gia diễn xuất cùng.

Đi đóng phim 18+ thấy khấm khá, nàng hot girl rủ chồng cùng gia nhập, đổi đời, mua nhà lầu xe hơi chỉ sau một năm - Ảnh 1.

Nhân vật chính trong câu chuyện

Đi đóng phim 18+ thấy khấm khá, nàng hot girl rủ chồng cùng gia nhập, đổi đời, mua nhà lầu xe hơi chỉ sau một năm - Ảnh 2.

Jessie Miller cùng chồng

Theo đó, Jess cùng chồng mình Michael trước đây từng có những công việc khá ổn định. Cụ thể, nếu như cô nàng là một nghệ sĩ trang điểm thì Michael cũng ổn định với công việc vũ công tại nhiều sự kiện. Tuy nhiên, như Jess thừa nhận, tổng thu nhập của hai người lúc đó chỉ khoảng 2.000 bảng Anh (hơn 60 triệu VND) – một con số khiến cuộc sống của họ vô cùng bấp bênh, thiếu ổn định. Suy nghĩ lâu, cuối cùng Jess quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp AV. Tới mức mà cô còn rủ luôn cả chồng để tìm kiếm sự ủng hộ. Và như nàng hot girl thừa nhận, quyết định ấy là hoàn toàn chính xác.

Đi đóng phim 18+ thấy khấm khá, nàng hot girl rủ chồng cùng gia nhập, đổi đời, mua nhà lầu xe hơi chỉ sau một năm - Ảnh 3.

Gia nhập ngành công nghiệp AV khiến kinh tế của cặp đôi cải thiện gấp 15 lần

Theo đó, chỉ sau một năm, mức thu nhập của cả hai đã lên con số 30.000 bảng Anh mỗi tháng, tức là gấp 15 lần so với công việc cũ. Điều này cũng giúp Jess và Michael lên đời, mua biệt thự hướng biển đồng thời sắm luôn cho mình một chiếc xe thể thao Mercedes đời mới. Mặc dù từng giấu nhẹm chuyện nghề nghiệp với con cái, thế nhưng Jess lẫn Michael lại bất ngờ khi phát hiện ra rằng hai cậu nhóc 7 và 11 tuổi của mình đều biết.

Tôi sẽ dùng điều này để làm trò đùa cho các con, nới rằng công việc của mẹ chúng là thể hiện ngực trước ống kính. Con trai út tôi còn nhỏ nên chưa hiểu, đứa lớn thì nhận thức được. Miễn là cả nhà hạnh phúc yêu thương nhau, mọi thứ không phải là vấn đề” – Jessie chia sẻ.

Đi đóng phim 18+ thấy khấm khá, nàng hot girl rủ chồng cùng gia nhập, đổi đời, mua nhà lầu xe hơi chỉ sau một năm - Ảnh 4.

Jess tỏ ra không mấy bận tâm trước những lời đàm tiếu

Tất nhiên, đi kèm với sự thăng tiến trong tiền bạc cũng là vô số những điều bất cập. Cụ thể, khi đi họp phụ huynh hoặc các hoạt động ở trường, cặp đôi thường bị các bậc phụ huynh khác nhìn với ánh mắt không quá tích cực. Chưa kể, quan hệ của Jess và Michael với các đấng sinh thành cũng chẳng quá thân thiện. Đáp lại, cả hai vẫn rất lạc quan: “Chừng nào còn nhiều người xem, cuộc sống của chúng tôi vẫn ổn“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/