Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt”

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức mở cửa server Test không giới hạn tới toàn bộ game thủ.

Nếu là một fan cứng của Kiếm Thế ADNX Mobile, chắc hẳn 2 ngày vừa qua là quãng thời gian khiến bạn “mất ăn mất ngủ”, ngóng trông thời điểm đợt Test không giới hạn ra mắt. Đúng lời hẹn ước, NPH đã chính thức mở tải phiên bản gần như hoàn chỉnh nhất này vào 8h sáng nay tại Landing Page tải game. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, hãy cùng chúng tôi điểm lại những điều bất ngờ thú vị Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ đem lại trong lần trở lại này nhé.

Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt” - Ảnh 1.

Điều đặc biệt nhất phải kể đến chính là số lượng game thủ được “hành tẩu giang hồ” trong thế giới Kiếm Thế ADNX Mobile. Trong đợt Test giới hạn lần trước, Kiếm Thế ADNX Mobile chỉ giới hạn 2.009 người chơi nền tảng Android. Còn với phiên bản Test không giới hạn lần này, “sẽ không ai bị bỏ lại phía sau” khi toàn bộ người chơi đều có cơ hội trải nghiệm tựa game này, nhất là với game thủ iOS. Tất cả những gì bạn cần làm chính là đăng ký tài khoản tại Landing Page Test và tải game chờ tới giờ ra mắt.

Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt” - Ảnh 2.

Tất nhiên, tâm trạng của các fan cứng lúc này là cực kỳ háo hức và hồ hởi. Tất cả đều hòa chung niềm cảm xúc vui sướng khi sắp được một lần nữa trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile sau bao ngày chờ đợi. Nhất là với những game thủ chưa có cơ hội “bung lụa” trong phiên bản Test giới hạn cách đây một tháng.

Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt” - Ảnh 3.

Nhiều fan cứng Kiếm Thế ADNX Mobile không ngại ngần khẳng định “ngay khi server mở cửa là sẽ lập tức có mặt để được trên tay siêu phẩm này”. Thậm chí, một nữ game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile còn cảm thán “Chờ mãi cuối cùng cũng được chơi bản iOS. Mừng rớt nước mắt”. Điều này minh chứng cho sức hút không thể chối từ của Kiếm Thế ADNX Mobile, không chỉ dành riêng cho nam giới mà ngay cả chị em cũng nóng lòng được tận hưởng cảm giác hóa thân thành “nữ hiệp phong sương”.

Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt” - Ảnh 4.

Trong đợt Test không giới hạn lần này, Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ cho game thủ “ngập tràn” trong hoạt động 24/7. Từ Nhiệm Vụ Nghĩa Quân, Cảnh Kỹ Trường, Thiên Tầm Tháp, Phụ Bản Nghĩa Quân cho tới Giang Hồ Đại Đạo, Tiêu Dao Cốc, Thủ Hộ Giả, Tàng Bảo Động… Kiếm Thế ADNX Mobile chắc chắn sẽ tạo nên một thế giới kiếm hiệp thực sự, nơi mà người chơi cùng bạn bè có thể thoải mái xông pha trận mạc, khuấy đảo giang hồ.

Và tất nhiên, phiên bản Test không giới hạn lần này của Kiếm Thế ADNX Mobile cũng không thể thiếu những phần thưởng hấp dẫn như:

– VIP 4 Free.

– Điểm danh hàng ngày nhận 100.000 KNB khóa/ngày.

– Trải nghiệm tính năng dành cho dân cày mang tên: Kỹ năng sống.

Đếm ngược tới giờ trải nghiệm phiên bản Test không giới hạn, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile “mừng rớt nước mắt” - Ảnh 5.

Chỉ còn 12 tiếng nữa thôi, phiên bản Test không giới hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào 20h tối nay. Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước Kiếm Thế ADNX Mobile trên Landing Page tải game Có một chú ý nho nhỏ là phiên bản iOS sẽ cần phải tải qua Testflight do vẫn đang trong giai đoạn Test còn phiên bản Android và giả lập sẽ tải trực tiếp file APK trên Landing Page Test của game.

Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé. Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại

Landing Page Test: https://kiemthe.adnx.vn/landing-test

Landing Page Tải game: https://kiemthe.adnx.vn/tai-game

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/